Dầu nhớt Shell tại Oman chuyển sang dùng Hikvision

Với hơn 150 trạm trên khắp Oman, các trạm xăng Shell là một trong những nhà bán lẻ xăng dầu lớn nhất ở Oman cung cấp nhiên liệu sạch và đáng tin cậy cho người dân Hawaii trên toàn quốc. Khi những khách hàng này và phương tiện của họ chảy vào và ra khỏi các trạm trên toàn quốc mỗi ngày, điều cực kỳ quan trọng đối với các trạm xăng Shell là đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên với các sản phẩm giám sát hàng đầu.

Thách thức
Một nền tảng giám sát đáng tin cậy hỗ trợ video độ nét cao trong xem trước và phát lại là cần thiết cho nhân viên Shell để xem rõ ràng biển số xe của các phương tiện đi vào hoặc rời khỏi trạm. Nếu một tội phạm được thực hiện tại nhà ga hoặc trong phạm vi giám sát, nhân viên an ninh có thể phát lại đoạn phim video và cung cấp số biển số xe để cảnh sát điều tra hoặc theo dõi xe.

Ngoài ra, nhiệt độ cao ở Ô-man thường sẽ gây ra lỗi hệ thống hoặc biến dạng hình ảnh cho các sản phẩm giám sát. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm đáng tin cậy với khả năng chịu nhiệt độ cao là một mối quan tâm quan trọng khác đối với các trạm xăng Shell.

Giải pháp
Hikvision, nhà cung cấp sản phẩm giám sát kỹ thuật số hàng đầu, được yêu cầu cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao của mình để bảo đảm các trạm xăng Shell trên khắp Oman. Lắp đặt camera quan sát tổng cộng  440 camera Hikvision DS-2CD853F-E 2-Megapixel và hơn 110 đầu ghi hình lai DS-9008HFI-S đã được lắp đặt tại hơn 110 trạm xăng Shell trên toàn thủ đô của Thủ đô Ô-man.

Camera mạng Hikvision DS-2CD853F-E 2-Megapixel sử dụng codec video MPEG4 / H.264 dựa trên nền tảng DaVinci ™ hiệu suất cao của TI, cung cấp video tinh tế với độ phân giải lên tới 1600 × 1200 trong thời gian thực. Bù lại ánh sáng ngược và cân bằng trắng tự động cũng được hỗ trợ cho sản phẩm để chụp ảnh rõ nét trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của các trạm xăng Shell, vì đặc biệt có sự tương phản chiếu sáng trong và ngoài trạm vào ban ngày. Quan trọng nhất, sản phẩm này chịu được thời tiết và có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài trong điều kiện nhiệt độ cao (-10 ° C ~ 60 ° C) làm giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Ngoài ra, DVR DVR Hikvision DS-9008HFI-S sử dụng codec video H.264 và cung cấp video thời gian thực ở chế độ xem trước và phát lại với độ phân giải lên tới 1280 × 720. Nó có thể hoạt động như một DVR lai độc lập hỗ trợ đồng thời IP và camera analog theo hai cách: tám camera analog cộng với tám camera IP 4IF và tám camera analog cùng với bốn camera IP 720p. Điều này cho phép người dùng thêm tối đa tám camera analog nếu cần. GUI thân thiện với người dùng của DS-9008HFI-S đi kèm với giao diện kiểu Windows và bảng điều khiển hiệu quả, dễ chịu để người dùng vận hành thiết bị dễ dàng.

DS-9008HFI-S Hybrid DVR có chế độ xem trước và phát lại kỹ thuật số để người dùng có thể xem hình ảnh rất chi tiết, đặc biệt là biển số xe hoặc hình ảnh của người, có thể được lấy để tham khảo khi phạm tội hoặc hoạt động bất hợp pháp, chẳng hạn như như vụ cướp hoặc các trình điều khiển không trả tiền nhiên liệu, xảy ra.

“Bằng cách sử dụng máy ảnh và DVR đáng tin cậy của Hikvision, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp một môi trường an toàn hơn cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Cùng với bốn camera mạng 2 Megapixel và một DVR DVR được lắp đặt ở mỗi trạm, mọi góc của trạm đều được giám sát hệ thống, giúp phát hiện các hoạt động bất hợp pháp một cách hiệu quả “, Salim Al Busaidy, quản lý bộ phận kỹ thuật tại Shell cho biết. Vào năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng dự án này vào tất cả các trạm xăng của Shell trên khắp Oman với các sản phẩm của Hikvision. “

Ulhas Godse, giám đốc bộ phận của OHI Electronics, người chịu trách nhiệm lắp đặt dự án trạm xăng vỏ, cho biết: “Không giống như các giải pháp camera quan sát IP khác, giải pháp camera quan sát IP Hikvision rất thân thiện với người dùng và thu hẹp khoảng cách giữa analog và IP. ý tưởng là làm cho nó đơn giản với người dùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng video. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *