Giải pháp giám sát đa địa điểm khổng lồ Hikvision bảo vệ các cơ sở Tây Ấn

Phần mềm VMS và các sản phẩm IP từ Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, hiện đang được Tổng cục Giáo dục Kỹ thuật Gujarat (DTE) sử dụng, để bảo vệ và quản lý các cơ sở và dịch vụ giáo dục trên khắp Tây Ấn Độ.

Một tổ chức chính phủ cung cấp đào tạo kỹ thuật chất lượng và cao hơn cho sinh viên từ nhiều tổ hợp tài chính và xã hội khác nhau, mục tiêu của Tổng cục Giáo dục Kỹ thuật (DTE) là cung cấp các tiêu chuẩn xuất sắc toàn cầu về giáo dục kỹ thuật cho tất cả sinh viên.

Bối cảnh
Tìm cách cung cấp một môi trường an toàn hơn và tăng cường quản lý giáo dục cả trong các trường đại học và trong các lớp học, DTE đã tranh thủ sự giúp đỡ của Prama Hikvision Ấn Độ để đánh giá nhu cầu của họ và đề xuất một giải pháp thực tế. Phối hợp chặt chẽ với khách hàng, Hikvision đã thực hiện khảo sát địa điểm tại 43 cơ sở trên toàn Gujarat và liên quan đến nhu cầu quản lý và hiệu suất hệ thống của DTE, đề xuất một giải pháp hiệu quả về chi phí sẽ cung cấp mức độ bảo hiểm giám sát trong nhà và ngoài trời.

Các cân nhắc cho giải pháp giám sát cũng sẽ đưa mục tiêu của DTE vào việc tranh thủ hệ thống mới để đóng vai trò trong việc tăng cường các quy trình giáo dục hàng ngày, nơi nó cũng có thể được sử dụng để giám sát các kỳ thi từ xa, cũng như là một thời gian công cụ quản lý cơ sở vật chất để sử dụng trên khắp tiểu bang Tây Ấn Độ.

Mạng tích hợp
Cung cấp giám sát báo động và giám sát từ xa tập trung, Hikvision đã đề xuất một giải pháp dựa trên IP sẽ sử dụng mạng riêng ảo an toàn (VPN) hiện có của DTE, kết nối tất cả các trang web giáo dục trên toàn Gujarat đến một điểm trung tâm tại Tổng cục Giáo dục Kỹ thuật, tại thành phố thủ đô của Gandhinagar, Gujarat. Tại hai phòng điều khiển, phần mềm Hikvision iVMS-5200 Professional VMS đã được cài đặt để kiểm soát và giám sát hệ thống giám sát mới 24/7. Lý tưởng để kiểm soát mọi hỗn hợp các sản phẩm hệ thống giám sát, phần mềm iVMS-5200 Professional hỗ trợ đầy đủ tất cả các sản phẩm của Hikvision, bao gồm DVR, NVR, máy ảnh và vòm tốc độ, cũng như mọi hỗn hợp các sản phẩm của nhà sản xuất bên thứ ba phù hợp với tiêu chuẩn ONVIF. Cho phép ứng dụng quản lý và bảo mật của DTE cần được giải quyết, bất kể quy mô và mức độ phức tạp của nó,phần mềm điều khiển Hikvision hỗ trợ đầy đủ các tính năng thông minh của các sản phẩm Hikvision đã cài đặt, bao gồm tìm kiếm thông minh, phát lại và phát hiện thông minh.

Để cung cấp hình ảnh giám sát chất lượng cao giá cả phải chăng trên 43 trường đại học được bảo hiểm, Hikvision đã chỉ định kết hợp máy ảnh mạng IR mạng DS-2CD2620F-IS HD 2 Megapixel, và camera IR mạng ngoài trời DS-2CD2720F-IS HD 2 Megapixel. Cả hai mẫu máy ảnh đều cung cấp độ phân giải 1920 × 1080 và khả năng ánh sáng yếu cả ngày và đêm (ICR), cùng với Bù sáng ngược (BLC). Khoảng 1.300 camera Hikvision được lắp đặt hiện đang cung cấp sự giám sát toàn diện trong các khu vực hành lang, lớp học, phòng thí nghiệm, phòng nhân viên, phòng thi, khán phòng, nhà kho, cửa ra vào và cửa ra vào khu vực khuôn viên và bãi đỗ xe.

“Giải pháp giám sát dựa trên IP Hikvision minh họa thành công những gì có thể đạt được khi tích hợp quy mô lớn, ông giải thích Pinkal Shah, Asst. Manager – Hỗ trợ kỹ thuật, tại Prama Hikvision Ấn Độ. Phần mềm Hikvision iVMS-5200 Professional Để được giám sát dễ dàng và đáng tin cậy, bao gồm cơ chế quản lý, tích hợp và chuyển đổi dự phòng video trung tâm. Hỗ trợ lưu trữ cục bộ và lưu trữ SD camera của các trang web từ xa, hệ thống sử dụng chế độ Ghi video trung tâm (CVR) của Hikvision bằng cách sử dụng NAS để nhận luồng dữ liệu trực tiếp từ camera mạng Với chế độ CVR, không cần máy chủ lưu trữ trung gian, điều này không chỉ làm tăng hiệu quả lưu trữ và độ ổn định của hệ thống mà còn giảm đáng kể chi phí phần cứng hệ thống cho người dùng cuối.

Lợi ích hệ thống
“Hệ thống giám sát video Hikvision sử dụng mạng WAN / VPN để kết nối từng vị trí riêng biệt trong dự án đa địa điểm lớn này, ông giải thích ông Dayashankar của Progility Technologies Pvt. Ltd., công ty tích hợp hệ thống chịu trách nhiệm cài đặt dự án. Phần mềm Hikvision iVMS-5200 Professional VMS tuyệt vời cho phép chúng tôi tích hợp nhiều camera của nhà sản xuất bên thứ ba hiện có vào hệ thống mới, cũng như cung cấp khả năng giám sát và cấu hình cảnh báo từ xa ngoài giờ làm việc.

Nhìn từ các trạm giám sát trung tâm, các nhà khai thác hệ thống DTE hiện có thể kiểm tra từ xa tình trạng của các cơ sở hoặc sự hiện diện / vắng mặt của nhân viên hỗ trợ trên khắp Tây Ấn Độ. Ngoài ra, khi kiểm tra độ phân giải cao phát lại, kể từ khi cài đặt đi vào hoạt động, các sự cố trộm cắp vặt đã được ghi lại, và đồ đạc bị đánh cắp của sinh viên và các cơ sở phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *