Giải pháp Thành phố an toàn

An ninh tiên tiến, xã hội an toàn hơn
Giải pháp lắp Thành phố An toàn Hikvision cung cấp an ninh thành phố âm thanh, ổn định và đáng tin cậy. Nó có một loạt các công nghệ tiên tiến và các hệ thống con bảo mật khác nhau để bảo vệ các ngành công nghiệp, tập trung hóa các hoạt động và tích hợp các nền tảng bảo mật. Những công nghệ tích hợp này cho phép đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả cho các nhu cầu và sự kiện bảo mật.Tất cả các thành phần, phần mềm và dịch vụ trong Giải pháp Thành phố An toàn đều củng cố hành chính công, cải thiện cuộc sống của mọi người và thúc đẩy sự phát triển lâu dài, đáng kể. Có được khi lắp đặt camera quan sát cho tất cả các nơi trong thành phố.

Các tính năng Giải pháp Thành phố An toàn của Hikvision:
• Bảo vệ nhân sự, điều tra pháp y, giám sát phương tiện, phân tích song song, tuần tra video và truy xuất thông tin; 
• Phân tích trạng thái, đánh giá toàn diện, các biện pháp phòng ngừa, khai thác mối quan hệ dữ liệu, cảnh quay an ninh tập trung và thống kê có giá trị.

Giám sát thành phố
Một hệ thống giám sát thành phố được xây dựng tốt sẽ ngăn chặn những kẻ phá hoại và ngăn chặn các mối đe dọa an ninh, và các cài đặt tốt nhất không được công chúng chú ý. Hikvision cung cấp một loạt các thiết bị đầu cuối trong các ứng dụng khác nhau để cung cấp giám sát chiến lược và ngăn chặn các hoạt động tội phạm. Và khi các sự kiện xảy ra, Hệ thống Giám sát Thành phố này cải thiện đáng kể hiệu quả cho việc điều tra sau sự kiện.

Quản lý phương tiện
Một trong những tính năng chính của Giải pháp Thành phố An toàn của Hikvision là khả năng giúp chính quyền quản lý giao thông và giám sát phương tiện.

Ứng dụng thực thi giao thông
Đảm bảo an toàn đường bộ và đi lại suôn sẻ, hệ thống có thể phát hiện vi phạm & hành vi để phân tích thêm.

• Vi phạm đèn đỏ

• Lái xe sai cách

• Thay đổi làn đường bất hợp pháp

• Bãi đậu xe bất hợp pháp

• Vi phạm tốc độ

• Thắt dây an toàn

Quản lý lưu lượng giao thông
Phân tích dữ liệu lớn lưu lượng dự đoán lưu lượng trước để ngăn chặn kẹt xe, cũng như thực hiện kiểm soát và hướng dẫn tín hiệu hiệu quả.
• Hướng dẫn giao thông 
• Điều khiển tín hiệu giao thông
• Phát hiện sự kiện giao thông

Ứng dụng xe cho công an
Kết hợp camera ANPR với máy chủ phân tích back-end cho phép hệ thống giao thông Hikvision nhận ra không chỉ các đặc điểm chung như biển số xe hoặc màu xe, mà còn xác định các đặc điểm cụ thể cho một chiếc xe – chẳng hạn như số lượng nhãn dán trên tấm chắn gió.

Kiểm tra sự giống nhau giữa các loại xe giúp cơ quan thực thi pháp luật xác định một chiếc xe bị nghi ngờ. Đây là một bổ sung hữu ích cho phương pháp nhận dạng thông thường sử dụng dữ liệu có cấu trúc như số biển số xe.

Nhận diện khuôn mặt
Hệ thống cung cấp kết quả nhận dạng khuôn mặt chính xác nhờ camera chụp ảnh khuôn mặt Hikvision và máy chủ mạnh mẽ. Hikvision tối ưu hóa các thuật toán nhận dạng khuôn mặt cho các quốc gia và khu vực khác nhau để đạt được tỷ lệ chính xác cao hơn.

Đặc điểm cơ thể và hành vi bất thường
Thuật toán phân tích video thời gian thực có thể mô hình hóa các đặc điểm cơ thể của một cá nhân bằng cách sử dụng các luồng video từ các máy ảnh hiện có. Máy chủ phân tích back-end cũng được trang bị các thuật toán có thể phát hiện hành vi bất thường, chẳng hạn như chạy đột ngột, đi lang thang hoặc xâm nhập, thông qua các luồng video.

Dự đoán mật độ đám đông
Hệ thống phân tích mật độ đám đông được thiết kế cho các khu vực mở lớn như quảng trường công cộng, nhà ga và sân bay. Thông qua phân tích luồng video độ nét cao, hệ thống có thể tính toán mật độ dân số trong một khu vực được chỉ định. Nếu mật độ vượt quá ngưỡng đặt trước, thông báo cảnh báo sẽ được hiển thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *