Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty TNHH Công Nghệ Trẻ (CNT) được ra đời vào ngày 17 tháng 3 năm 2007 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. CNT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2007 cũng là năm thương hiệu CNT chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Cung cấp máy bộ vi tính,Máy văn phòng,Tổng đài điện thoại ,Thiết kế lắp đặt camera quan sát, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế website; cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người CNT luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người CNT.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. CNT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

CNT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể CNT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, CNT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Thông tin liên hệ:

  • Trần Quốc Thắng
  • Địa chỉ: 182/2B Hồ Văn Huê, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0903696537
  • Email: congnghetreco@gmail.com
  • Website: boxdientu.com

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản:
  • VCB Hà Tây:
  • Agribank Đà Nẵng: