Hikvision bảo vệ công viên mua sắm lớn nhất London

Khi Công viên mua sắm Gallions Reach cần một bản nâng cấp cho hệ thống camera quan sát lỗi thời và đã bị hỏng, nó đã chuyển sang bộ cài đặt Pacific Security và thiết bị tương tự Turbo mang tính cách mạng từ Hikvision.

Gallions Reach là Công viên mua sắm lớn nhất ở Luân Đôn, nằm trên một khu đất rộng 65 mẫu Anh với diện tích bán lẻ là 325.000 feet vuông. Nhà của 35 nhà bán lẻ, nằm ở trung tâm của Borough of Newham, là khu vực đầu tư lớn nhất ở châu Âu với ước tính 22 tỷ bảng được chi cho nhà cửa, văn phòng và cơ sở hạ tầng khác trong 10 năm tới. Vào năm 2016, chủ sở hữu của Gallions Reach đã bắt đầu một chương trình làm mới cảnh quan của Công viên và hiện đang bắt đầu giai đoạn tiếp theo, cập nhật mặt tiền cửa hàng thành một thiết kế hiện đại hơn.

Mỗi năm, hơn sáu triệu người mua sắm ghé thăm Công viên mua sắm Gallions Reach và với A13, Docklands Light Railway (DLR), Sân bay Thành phố Luân Đôn và sắp được mở Crossroad trong vài phút, có vẻ như chắc chắn những con số đó sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới Với số lượng khách truy cập tăng lên, an ninh và an toàn là vô cùng quan trọng.

Là một phần của chương trình nâng cấp lên Gallions Reach, quản lý trung tâm Arnold Catterall nhận ra rằng cần phải giải quyết hệ thống camera quan sát cũ của Công viên mua sắm.

“Hệ thống lắp đặt camera chống trộm chúng tôi có tại chỗ đã có tuổi và có nhiều bổ sung không tương thích, theo ông. Chúng tôi yêu cầu một hệ thống phục vụ chủ sở hữu, nhà bán lẻ và khách hàng trong việc duy trì môi trường an toàn và an toàn, và với những thay đổi được lên kế hoạch cho công viên, cũng là một bằng chứng trong tương lai.

“Vì Công viên mua sắm có diện tích 65 mẫu Anh, điều này đòi hỏi phải có thiết bị chất lượng và lắp đặt lành nghề để tạo niềm tin cho đội ngũ tại chỗ, các bên liên quan và khi cần thiết, cung cấp các bản ghi chất lượng bằng chứng.

Catterall đưa công việc ra đấu thầu, và người chiến thắng là chuyên gia cài đặt an ninh và chữa cháy Pacific Security Systems. Họ khuyên nên sử dụng máy ảnh và máy ghi âm Hikvision Turbo để đáp ứng nhu cầu của trung tâm.

William Mesher của Pacific giải thích: Lần đầu tiên khi chúng tôi nhìn vào hệ thống hiện có, một nửa trong số đó không hoạt động, chất lượng video thực sự khá tệ và có vấn đề với việc camera bị ngắt kết nối với hệ thống.

“Chúng tôi đã nói chuyện với Arnold và đồng ý rằng những gì được yêu cầu là một bản nâng cấp cho phép họ quay video chất lượng HD 1080 bằng cơ sở hạ tầng cáp analog hiện có của họ. Phạm vi Turbo của Hikvision dường như là lựa chọn lý tưởng.

Pacific Security Systems có trụ sở tại London và Kent, và được thành lập từ năm 2003. Công ty không chỉ tự hào về chuyên môn kỹ thuật mà còn cả dịch vụ khách hàng đặc biệt cao, làm việc chặt chẽ với khách hàng để điều chỉnh các giải pháp bảo mật theo nhu cầu cụ thể của họ.

Hikvision trong phạm vi Turbo là lý tưởng cho các dự án như Công viên mua sắm Gallions Reach, vì máy ảnh và máy ghi âm Turbo cho phép hình ảnh được truyền qua hầu hết mọi định dạng. IP, analogue, Turbo HD và camera AHD của bên thứ ba đều được hỗ trợ.

“Đối với dự án này, chúng tôi muốn cung cấp cho nhóm bảo mật Gallions Reach hình ảnh HD 1080p độ phân giải cao. Đồng thời, kết nối IP của chúng cho phép các camera được kết nối với mạng Ethernet.

41 camera Hikvision đã được lắp đặt, cả bên ngoài để bao phủ khu vực đỗ xe, và bên trong cho các cửa hàng và không gian văn phòng. Các máy ảnh này bao gồm model DS-2AE7230TI- A PTZ, sử dụng công nghệ truyền HD-TVI và zoom quang lên đến 30 lần để cung cấp hình ảnh HD 1080p cho phòng điều khiển. Để trang trải ngoại thất và bãi đỗ xe, Thái Bình Dương đã sử dụng máy ảnh vòm chống phá hoại DS-2CE56D1T-VPIR. Các camera 2MP hiệu suất cao này cung cấp hình ảnh độ phân giải HD 1080p và khả năng ngày / đêm thực sự, với vùng phủ sóng hồng ngoại cách camera lên đến 20m.

Ba đầu ghi hình 16 kênh DS-7316HQHI-F4 / N Turbo chuyên dụng ghi lại hình ảnh HD và hình ảnh được giám sát 24 giờ một ngày bởi một đội an ninh tại chỗ.

“Chúng tôi đã sử dụng bộ giải mã Hikvision DS-6900UDI để cung cấp hình ảnh HD 1080p cho hai màn hình 42 inch và bốn màn hình 22 inch, theo ông Mes Mesher. hình ảnh dễ dàng và trực quan. Chúng tôi thấy rằng chúng rất lý tưởng để đơn giản hóa các tác vụ của người vận hành và có thể được kết nối không dây nếu cần.

Gói đầy đủ
Hệ thống nâng cấp kết quả không chỉ cung cấp cho Gallions Reach một phương tiện hiệu quả về chi phí để có được hình ảnh chất lượng cao, giám sát an toàn & bảo mật và cung cấp cho cảnh sát video chất lượng bằng chứng: nó cũng cung cấp một lộ trình mở rộng trong tương lai và sự an tâm đi kèm với một giải pháp giám sát đáng tin cậy và được hỗ trợ tốt.

Catterall hết lời ca ngợi công việc của Pacific Security và hệ thống Hikvision. “Pacific đề nghị chúng tôi cài đặt máy ảnh và máy ghi âm mới với khả năng HD và truy cập Ethernet bổ sung, C Callall nói. Giá của chúng rất tuyệt vời, đặc biệt là chúng có thể sử dụng hệ thống cáp hiện có và cài đặt rất chuyên nghiệp. Chất lượng hình ảnh từ Hikvision Turbo camera bây giờ đảm bảo khách truy cập của chúng tôi được theo dõi về an toàn và an ninh của họ.

“Pacific Security Systems giữ thời gian chết ở mức tối thiểu và liên tục cập nhật về lịch trình của họ và bất kỳ vấn đề nào gặp phải. Các trình cài đặt đã liên lạc với nhóm tại chỗ để tìm hiểu nhu cầu của họ và đào tạo họ sau khi cài đặt hoàn tất. khách hàng và nhà điều hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *