Hikvision cho trung tâm thành phố West End ở Budapest

Trung tâm thành phố West End, một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở trung tâm thành phố Budapest, Hungary, tọa lạc tại một trong những điểm giao thông nhộn nhịp nhất và giao thông công cộng của thành phố. Đây là trung tâm lớn nhất của loại hình này ở Trung và Đông Âu. Với khoảng 400 cửa hàng cung cấp tất cả các loại dịch vụ cho cư dân địa phương và khách du lịch, bao gồm cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, đại lý du lịch, cửa hàng viễn thông và ngân hàng, cũng như Hilton, chuỗi khách sạn 5 sao, nằm bên trong trung tâm mua sắm , Trung tâm thành phố West End đã là điểm tập trung của hàng trăm người mỗi ngày. Do đó, đảm bảo sự an toàn của người dân và tài sản là rất quan trọng đối với Trung tâm Thành phố West End. 


 
Thử thách
Ưu tiên bảo mật cho Trung tâm Thành phố West End là có một nền tảng tập trung hỗ trợ xem thời gian thực và phát lại độ nét cao để quản lý các hệ thống giám sát trong các cửa hàng khác nhau, để nhân viên an ninh có thể dễ dàng biết trạng thái bảo mật trong thực tế thời gian. 

 
Mặt khác, để lưu trữ một lượng lớn video giám sát độ nét cao để phục hồi sau này cũng là một trong những mối quan tâm chính. Do đó, điều cần thiết là các thiết bị bảo mật được thông qua phải hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn hơn và có thể chuyển video sang DVD khi cần. 
 
Các giải pháp
Sau khi điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng, Trung tâm thành phố West End đã quyết định lắp đặt camera quan sát sử dụng các sản phẩm từ Hikvision, nhà cung cấp sản phẩm giám sát kỹ thuật số hàng đầu với trụ sở tại Trung Quốc, để đảm bảo an toàn cho trung tâm. Có tổng cộng 12 bộ Hikvision DS ‐ 8016 DVR DVR mạng HFI và bàn phím HK ‐ 1000 được trang bị trong hệ thống giám sát của trung tâm thành phố.
 
DS 8016 HFI, DVR mạng thế hệ thứ ba của Hikvision, là một kết hợp tuyệt vời cho yêu cầu của trung tâm thành phố. Sản phẩm có đầu vào video 16 ‐ kênh và đầu vào âm thanh 16 ‐ kênh. Mỗi kênh video hỗ trợ ghi độ phân giải lên tới D1 trong thời gian thực, trong khi độ phân giải DCIF, 2CIF, CIF và QCIF là các tùy chọn. Một điểm nổi bật khác là chức năng phát hiện chuyển động đa vùng và các chức năng mặt nạ để che giấu khu vực nhạy cảm, phù hợp với các mối quan tâm về an ninh và quyền riêng tư khác nhau của trung tâm thành phố. 
 
DS 8016 HFI cũng hỗ trợ tới 8 ổ đĩa cứng SATA để sao lưu tốc độ cao hoặc bộ nhớ ngoài, đáp ứng yêu cầu về dung lượng lưu trữ lớn. 
 
“So với các nhà cung cấp khác, các sản phẩm của Hikvision có lợi thế lớn về khả năng xem độ phân giải cao, cho phép chúng tôi xem chi tiết các cảnh xung quanh trung tâm và đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản. Bên cạnh đó, dung lượng lưu trữ lớn, dễ dàng sao chép vào DVD và hiệu suất đáng tin cậy của nó cũng làm cho sản phẩm trở thành một kết hợp hoàn hảo cho những gì chúng tôi đang tìm kiếm “, một người quản lý của Trung tâm thành phố West End cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *