Hikvision cung cấp bảo mật cho cơ sở khai thác của Argentina

Trong ba mươi năm qua, thị trấn Sierra Grande của Argentina, nằm ở góc đông nam của tỉnh Rio Negro, đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Trong những năm 1980, Sierra Grande là một thị trấn nhộn nhịp thịnh vượng từ các mỏ quặng sắt tự nhiên phong phú và khả năng khai thác. Ngược lại, những năm 1990 đã mang lại các điểm dừng khai thác theo lệnh của chính phủ, thất nghiệp của hàng ngàn người và một cuộc di cư hàng loạt từ thị trấn tự hào này.

Rất may, với việc chính phủ đảo ngược lệnh cấm khai thác Sierra Grande của họ, những năm 2000 đã chứng kiến ​​một bước tiến mạnh mẽ trong cả vận may của khu vực này và trong cuộc sống của những người mang quặng ra khỏi mỏ.

Tuy nhiên, phải mất nhiều hơn chỉ đơn giản là mở lại các mỏ để cho phép Sierra Grande phát triển mạnh một lần nữa. Để giúp làm như vậy, Hikvision đã được đưa vào để bảo đảm cơ sở khai thác và tăng hiệu quả.

MCC Minera tham gia
Khi MCC Minera Sierra Grande SA mua lại quyền khai thác tại thị trấn này vào năm 2006; nó biết rất nhiều thách thức cần phải vượt qua.

Đặc biệt, trong số ba mỏ ngầm hiện có – được dán nhãn Bắc, Đông và Nam – chỉ có địa điểm đào miền Nam hiện đang được sử dụng. Hiện tại, công suất khai thác của Sierra Grande là khoảng 2,8 triệu tn. quặng sắt mỗi năm.

Một giải pháp công nghệ cao
Đặc biệt lưu ý, môi trường tự nhiên của không chỉ khu vực khai thác, mà toàn bộ khu vực, Sierra Grande là một nguyên nhân chính gây lo ngại. Cụ thể, khu vực này của tỉnh Rio Negro nổi tiếng với cảnh quan sa mạc khắc nghiệt và thời tiết sa mạc khắc nghiệt hơn. Như vậy, trước khi MCC Minera chọn tham gia Hikvision, một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng về các sản phẩm của các nhà sản xuất bảo mật khác đã được tiến hành. Giấy phép Christian Uriel Solano, Chủ tịch Security One Argentina – nhà phân phối Hikvision chính thức của Argentina cho dự án này – lưu ý: “Nó xuất phát từ hai yếu tố chính: công nghệ và độ bền. Cả hai khía cạnh này đã chứng minh rằng không chỉ các sản phẩm của Hikvision sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt camera quan sát từ một quan điểm công nghệ, nhưng họ sẽ có thể chịu được bất kỳ thời tiết nào sa mạc khó tha thứ này có thể ném vào họ. “

MCC Minerva đã không tìm kiếm một camera quan sát đơn giản cho các mục đích bảo mật cơ bản. Thay vào đó, mục tiêu là xây dựng một giải pháp toàn diện, cung cấp bảo mật và cải thiện hiệu quả khai thác tổng thể. Các sản phẩm của Hikvision không chỉ được yêu cầu chịu được sức nóng chói và lạnh đắng, mà chúng còn được yêu cầu thực hiện bên ngoài dưới ánh sáng mạnh, dưới lòng đất ảo, cũng như kết hợp các thành phần kỹ thuật số và tương tự cả trong nhà và ngoài trời. “Đó là một trường hợp cực kỳ phức tạp và công nghệ tiên tiến, và chúng tôi chúc mừng nhà tích hợp trong dự án này, Krall cơ sở hạ tầng, vì đã thực sự làm một công việc tuyệt vời,” ông Solano tóm tắt.

Các Nuts & Bolts
Beginning tại chu vi, Hikvision’ DS-2DF1-714 Mạng IR High Speed Dome và DS-2CC5173P-VP (IR) Vandal Proof & Weather Proof Dome Camera được giao nhiệm vụ cung cấp giám sát chung của khu vực. Bổ sung cho điều này là Mái vòm tốc độ tự động cao của mạng iDS-2DF1-517 WDR cho các khu vực nhạy cảm của con người. Đặc biệt, xếp hạng IP66 của cả hai máy ảnh đều đảm bảo chống lại các yếu tố thời tiết, trong khi các thuật toán thông minh nhúng của máy ảnh sau cho phép người vận hành khả năng lập trình trước các kích hoạt cụ thể và các tính năng thông báo ngay lập tức.

Đáng chú ý là Máy ảnh vòm mini DS-2CD7153-E 2MP Network , với video thời gian thực HD 720P và vỏ chống phá hoại. Chiến lược được đặt trên cảng để theo dõi quá trình nạp quặng sắt thô lên các tàu đang chờ, máy ảnh độ phân giải cao này có thể vừa tăng năng suất và tăng an toàn cho công nhân. Ngoài ra, vỏ của nó cho phép nó chịu được hình phạt từ đá và các mảnh vụn khác định kỳ phóng lên từ băng chuyền di chuyển.

Di chuyển thấp hơn, các DS-2CC192P (N) -IRT IR Bullet Camera ‘s led IR và ống kính vari-focal cung cấp một khả năng tương tự trong các mỏ tối; trong khi Camera Bullet DS-2CC192P (N) -IR đã làm tương tự trong cả cài đặt quản trị và khai thác khác. Ngoài ra, khả năng chiếu sáng thấp của Camera DS-2CC1192P (N) (- A) bổ sung cho tất cả các yếu tố trên trong nhiều cơ sở hành chính và văn phòng bao gồm các cơ sở của MCC Minera.

Làm tròn tổng số giải pháp này là cả DVR độc lập DS-7316HFI-ST và DVR độc lập DS-7208HVI để ghi lại các camera gần hơn này trong ghi hình thời gian thực độ phân giải 4CIF; trong khi NVR nhúng DS-9516NI-R chịu trách nhiệm ghi lại các camera hồng ngoại không dây của chu vi bên ngoài trên hệ thống nhúng Linux của nó.

Thông qua sự kết hợp của sự sáng tạo, các sản phẩm công nghệ cao và hy vọng đổi mới; Hikvision đang giúp cả MCC Minera và Sierra Grande đạt đến tầm cao hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *