Hikvision cung cấp giải pháp video cho địa điểm biểu tượng ở Dublin

Khi nhà hàng Dublin và siêu quán rượu nổi tiếng Café en Seine được thiết kế lại và tân trang lại hoàn toàn, Creat Security Solutions được gọi để cung cấp một hệ thống giám sát video rộng rãi nhưng kín đáo, để bảo vệ khách hàng và nhân viên. Tạo đã làm việc với Hikvision để thiết kế và cài đặt hệ thống video mạng được cung cấp trên Café en Seine về một giải pháp bảo mật chất lượng cao, hài lòng về mặt thẩm mỹ.

Ở trung tâm của trung tâm thành phố Dublin trên phố Dawson là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng và thẩm mỹ tuyệt vời nhất của thành phố. Café en Seine, được thành lập hơn 25 năm trước vào năm 1993, từ lâu đã trở thành điểm đến của người dân Dublin và du khách. Và bây giờ di sản của nó tiếp tục, với một thiết kế lại hoàn toàn mới, bao gồm một số khu vực ăn uống đẹp và một loạt các quán bar và không gian sự kiện – và một khu vườn đường phố Paris trong nhà độc đáo, có chỗ cho 250 khách cho các sự kiện đặc biệt.

Nổi tiếng với dịch vụ năm sao và được mô tả là ‘siêu quán rượu’ đầu tiên của Dublin, Café en Seine cung cấp một thực đơn thức ăn phong phú phục vụ cho nhiều sở thích và dịp khác nhau. Đầu bếp trưởng Stephen Gibson và nhóm của ông cung cấp các món ăn đơn giản, vui nhộn, bùng nổ với hương vị theo mùa, được thiết kế để chia sẻ. Đó là một trải nghiệm ẩm thực cao cấp trong một bầu không khí ăn uống bình thường.

Không có gì đáng ngạc nhiên, đội ngũ tại Café en Seine cũng là những chuyên gia khi nói đến đồ uống. Thực đơn cocktail đã được quản lý đặc biệt bởi đội ngũ đằng sau Crucible, Luân Đôn đến Nâng cao những khoảnh khắc và trải nghiệm cụ thể trong địa điểm, từ môi trường xung quanh đến âm nhạc và dịch vụ, khiến mỗi lần uống trở nên đáng nhớ. Thời báo Ailen cho biết Café en Seine đã biến thành một không gian sang trọng, đẹp đẽ nằm trên ba tầng, theo phong cách của một quán bia lớn nhất Paris. Đây là một không gian rộng, diện tích 1.544 m2, với sức chứa khoảng 1300 người tại một thời điểm

Giám sát thông minh
Một dự án như thế này có giá trị và đáng để đảm bảo. Một giải pháp giám sát video thông minh là cần thiết để bảo vệ trải nghiệm ăn uống mới mẻ này. Cuối cùng, các chuyên gia bảo mật video mạng Tạo giải pháp bảo mật đã được gọi đến, và các nhà thiết kế hệ thống Mark Woods & Niall McDonnell đã đặt ra về việc nghĩ ra một hệ thống sẽ đáp ứng nhu cầu cụ thể của Café en Seine. Một giải pháp lắp đặt camera chống trộm.

Woods, người là Giám đốc điều hành của Tạo, cho biết hệ thống này phải có khả năng mang lại nhiều kết quả khác nhau, đồng thời pha trộn vào thẩm mỹ trang trí nghệ thuật của thiết kế lại Café en Seine. Nó được yêu cầu phải có khả năng giám sát các khu vực cho đến địa điểm và ghi lại mọi vấn đề về an toàn và sức khỏe của khách hàng và nhân viên, cũng như chức năng thông thường của giám sát sau giờ làm việc để đột nhập hoặc trộm cắp.

Cùng lúc đó, Drake Woods giải thích, toàn bộ thiết kế mạng, cấu trúc liên kết, độ dài cáp và tuyến đường, máy quay video mạng và cài đặt camera cần thiết để giảm thiểu tác động đến băng thông của mạng càng nhiều càng tốt.

Giảm tải băng thông
Giải pháp Tạo ra được dựa trên cấu trúc liên kết mạng bằng công nghệ mã hóa Hikvision H.265 + , để giảm tải băng thông. H.2v + của Hikvision là một công nghệ mã hóa được tối ưu hóa dựa trên định dạng nén H.265 / HEVC tiêu chuẩn. Chất lượng video H.265 + gần như tương đương với H.265, nhưng sử dụng băng thông truyền ít hơn rất nhiều và do đó cũng mở rộng khả năng ghi lưu trữ video.

Yếu tố quan trọng khác là rất nhiều thời gian. Thời gian là rất quan trọng, bởi vì hệ thống phải được cài đặt đồng thời với tất cả các công việc tái phát triển đang diễn ra tại cơ sở.

Chúng tôi đã phải ở cùng một trang với tất cả các công nhân khác trên trang web. Rõ ràng có những yếu tố của một hệ thống như thế này chỉ có thể được cài đặt vào thời điểm thích hợp, khi các nhà thầu và nhà trang trí đã đạt đến điểm mà chúng ta có thể đặt bộ dụng cụ của mình vào vị trí. Vì vậy, chúng tôi cần phải theo dõi công việc của họ và theo dõi khi họ tiến triển. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đã lắp ráp từng mảnh hệ thống – nhưng những phần đó không nhất thiết phải theo trình tự, vì các nhà thầu khác nhau làm việc trên các khía cạnh khác nhau của cơ sở đồng thời.

Cùng với việc giải quyết sự phức tạp đó, Tạo cần thiết để đảm bảo rằng họ đã giải quyết cả các yêu cầu thực tế và thẩm mỹ khi cài đặt hệ thống.

Chúng tôi phải đảm bảo rằng tất cả 127 máy ảnh chúng tôi lắp đặt sẽ hòa vào bên trong, chúng trông không gây khó chịu và có thể nhìn thấy mọi thứ chúng tôi cần chúng, Thử thách mà chúng tôi gặp phải là đảm bảo chúng tôi đặt camera ở vị trí tối ưu để có được hình ảnh đẹp nhất, đồng thời đảm bảo không có gì lấn chiếm tầm nhìn của camera. Điều đó bao gồm loa, cây, đèn chùm và đèn khác. Café en Seine được trang trí khá hào phóng, từ sàn đến trần nhà cao, vì vậy đây là một phần khá phức tạp của chính quá trình.

Sử dụng hiệu quả không gian
Tạo Alex Koltunov là kỹ sư trưởng của dự án và ông giám sát việc lắp đặt bộ Hikvision. Điều này bao gồm 127 máy ảnh đã nói ở trên, tất cả các vòm nhỏ mạng kín đáo kết hợp và bổ sung cho thiết kế nội thất của Café en Seine.

Các máy ảnh ghi lại bốn máy ghi video mạng 32 kênh , được đặt trong một phòng comms ba tầng phía trên thực khách. Trong văn phòng của người quản lý là một màn hình 32 inch. Sử dụng chuột và bộ chuyển đổi, tất cả 127 camera có thể được xem dễ dàng và thuận tiện từ đây. 

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng có tối thiểu thiết bị trong văn phòng của người quản lý, nhưng vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn hệ thống. Đây là một cách sử dụng không gian hiệu quả, không có thiết bị điều khiển camera quan sát thống trị căn phòng. Vì điều này và chính hệ thống, khách hàng thực sự hài lòng với việc cài đặt. Chất lượng hình ảnh cực kỳ cao, tốt nhất họ từng thấy, và phần mềm dễ sử dụng và thân thiện với khách hàng là một điểm cộng tuyệt vời.

David Murray, Café en Seine Tổng Giám đốc, xác nhận tình cảm và sự hài lòng. Chúng tôi rất hài lòng với hệ thống camera quan sát mới từ Tạo giải pháp bảo mật, ông nói. Những người tạo ra đã vượt quá khả năng của họ trong việc cung cấp một hệ thống thẩm mỹ, chất lượng cao. Chúng tôi đã yêu cầu hệ thống camera quan sát mới của chúng tôi kết hợp với sự phù hợp mới và điều đó đã đạt được bởi Tạo.

Tất cả các khu vực trong cơ sở của chúng tôi được bảo vệ bởi CCTV. Chúng tôi không thể yêu cầu hình ảnh chất lượng tốt hơn và hệ thống cực kỳ thân thiện với người dùng. Từ khi bắt đầu dự án này, Tạo đã làm việc với chúng tôi để vượt qua một số thách thức với việc chiếu sáng và đặt camera, và kết quả đã nói lên điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *