Hikvision giúp Steekeep mang lại sự an toàn TOTAL tại Tây Phi


Total Ghana, một công ty dầu khí hàng đầu với hơn 200 trạm dịch vụ ở Ghana, là một trong những doanh nghiệp cần bảo mật suốt ngày đêm không chỉ cho các cơ sở có trụ sở tại Accra mà còn cho nhiều trạm dịch vụ.

Total được dành riêng để cung cấp các sản phẩm dầu khí chất lượng và phục vụ khách hàng của mình theo những cách sáng tạo. Điều này có nghĩa là các hoạt động tiêu dùng của Total liên quan đến sự tập trung của xe và hoạt động của người đi bộ với những người tiếp nhiên liệu cho xe và di chuyển giữa các cửa hàng bán lẻ. Điều này dẫn đến những thách thức an ninh và an toàn phức tạp và việc theo dõi tất cả là không thể nếu không có một hệ thống bảo mật hiệu quả. 

Với sự phát triển liên tục của hoạt động kinh doanh, Total cần một giải pháp tăng cường an ninh cho cơ sở và các trạm dịch vụ mới được mở trên toàn quốc. Sự an toàn của công nhân Total là tối quan trọng và, ngoài việc đảm bảo cơ sở và nhà ga, công ty muốn tự động hóa việc giám sát các hoạt động của mình để đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn.

Total chuyển sang Steekeep, một nhà cung cấp giải pháp bảo mật tại Ghana nổi tiếng về việc bảo vệ các công ty trong các ngành công nghiệp bao gồm dịch vụ tài chính, khai thác, hóa dầu và viễn thông. Steekeep được giao nhiệm vụ không chỉ cài đặt một hệ thống bảo mật mới mà còn giám sát và quản lý an ninh đang diễn ra trên toàn bộ hoạt động của Total tại Ghana.

Ngay từ khi chúng tôi tham gia với Steekeep, chúng tôi biết rằng họ hiểu những thách thức an ninh mà doanh nghiệp của chúng tôi phải đối mặt. Ví dụ, các trạm xăng hoạt động cả ngày lẫn đêm nên máy quay video cần cung cấp hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng thay đổi và chúng ta cần giám sát các khu vực cả bên trong và bên ngoài. Nếu máy ảnh thiếu một số tính năng nhất định, thì hình ảnh họ ghi có thể không đủ để phân tích hoặc để sử dụng làm bằng chứng, nên được yêu cầu. Steekeep biết cách chống lại các vấn đề này đồng thời cung cấp một công cụ giám sát hiệu quả cho hiệu quả hoạt động và an toàn của người lao động, điều hành của Total.

Steekeep cần một hệ thống giám sát video bao gồm các cơ sở và trạm dịch vụ của Total từ mọi hướng và nó biết chính xác giải pháp nào sẽ đáp ứng nhu cầu của Total.

Samuel Chúng tôi chọn Hikvision vì chúng tôi biết với máy quay video của mình có cơ sở về sự đổi mới và chất lượng, cung cấp các cảnh quay video tốt nhất trong phạm vi điều kiện rộng nhất để giúp doanh nghiệp của Total, ông Samuel Tawiah, giám đốc điều hành, Steekeep nói.

Hikvision cung cấp giám sát siêu hạng
Sau khi tham khảo ý kiến ​​rộng rãi với Total staff, lắp đặt camera quan sát bao gồm 120 camera IP Hikvision để cho phép giám sát 24/7 chất lượng cao trên cơ sở của Total và các trạm dịch vụ mới của nó ở Ghana . 

Camera Hikvision Easy IP 3.0 có vô số công nghệ tiên tiến để chống lại điều kiện thời tiết ánh sáng yếu, ánh sáng mạnh và thời tiết khắc nghiệt, trong khi vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Các camera cũng bao gồm các khả năng như theo dõi đối tượng, băng qua đường, phát hiện xâm nhập và phát hiện chuyển động, với khả năng kích hoạt cảnh báo và khiến nhân viên an ninh nhận ra ngay lập tức mọi hành vi đáng ngờ. 

Trọng tâm của giải pháp là các NVR của Hikvision, nơi lưu trữ tới 12 terabyte cảnh quay được ghi lại từ tất cả các máy ảnh.

Mặc dù Total muốn nâng cấp lên hệ thống IP, nhưng họ đã đầu tư rất nhiều vào camera quan sát và muốn giữ lại các camera hoạt động tốt. Steekeep đã cài đặt bộ mã hóa video của Hikvision để chuyển đổi tín hiệu tương tự của máy ảnh hiện tại thành kỹ thuật số. Các bộ mã hóa này được kết nối với NVR và hệ thống xử lý chúng giống như các camera IP khác. 

Steekeep đã tự cài đặt các camera IP vì các camera là PoE (Cấp nguồn qua Ethernet), có nghĩa là nguồn và dữ liệu được cung cấp qua một cáp Ethernet duy nhất, giúp việc cài đặt dễ dàng hơn nhiều vì chúng không phải được đặt bên cạnh ổ cắm.

Bảo mật bao trùm tất cả các Angles
Total đã gặt hái những lợi ích từ hệ thống giám sát video Hikvision mới được cài đặt. Nó cung cấp khả năng cho Steekeep giám sát toàn bộ cơ sở và các trạm dịch vụ mới của Total trong thời gian thực từ xa từ trung tâm điều khiển của nó nằm ở Accra.

Việc triển khai công nghệ tiên tiến của Hikvision vào giải pháp giám sát của chúng tôi cho Total đã được chứng minh là cần thiết cho các nhà khai thác bảo mật của chúng tôi để phát hiện sự xâm nhập, trộm cắp và thiệt hại trong các hoạt động của Total. Với hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm cũng như các tính năng nâng cao cảnh báo cho các nhà điều hành an ninh về bất kỳ hành vi đáng ngờ nào, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giúp Total phản ứng nhanh với mọi vi phạm, ông Tawiah nói.

Mắt IP cảnh giác cho an toàn hoạt động
Hệ thống giám sát video của Hikvision cũng giúp người vận hành Steekeep giám sát từ xa các quy trình trên cơ sở của Total, cho phép các giám sát viên tăng cường các quy trình để cải thiện quy trình làm việc và đảm bảo an toàn cho công nhân.

Tại At Total, sự an toàn của nhân viên là vô cùng quan trọng. Dữ liệu từ Steekeep do hệ thống giám sát video của Hikvision tạo ra đóng vai trò không thể thiếu trong việc giúp chúng tôi giữ an toàn cho nhân viên và hoạt động của chúng tôi tuân thủ các chính sách an toàn. Nó cung cấp một cách dứt khoát để đảm bảo các chính sách an toàn được tuân thủ và rằng không có mối nguy hiểm nào gây ra mối đe dọa có hại cho nhân viên của chúng tôi, điều hành Total nói.

Nhìn về tương lai
Bằng cách triển khai giải pháp bảo mật của Steekeep dựa trên hệ thống giám sát video của Hikvision, bảo mật nâng cao của Total đã giữ cho các cơ sở và trạm dịch vụ của họ được bảo vệ chống lại kẻ xâm phạm, trộm cắp và phá hoại và đặc biệt là giảm thiểu thiệt hại do trộm cắp trong các trạm dịch vụ của nó. 

Ngoài ra, các camera an ninh của Hikvision cung cấp một cái nhìn trực tiếp và được ghi lại về cơ sở có thể truy cập 24/7 và đã giúp đảm bảo các giao thức an toàn được tuân thủ. Ví dụ, nó đã tăng đáng kể sự tuân thủ của nhân viên đối với các quy tắc PPE (Thiết bị bảo vệ cá nhân) tại các trang của Total dẫn đến sự cải thiện trực tiếp và ngay lập tức về an toàn.

Dễ dàng cài đặt và tích hợp với camera quan sát hiện tại của Total cho phép Steekeep cung cấp giải pháp giám sát video cao cấp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

Steekeep hiện đang có kế hoạch sử dụng các hệ thống giám sát video tiên tiến của Hikvision như một phần của các giải pháp ứng phó khẩn cấp và bảo mật cho các khách hàng khác của mình, giúp họ giảm thiểu các mối đe dọa bảo mật và tối đa hóa an toàn và hiệu quả hoạt động.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *