Hikvision tăng cường an ninh của lò điện SA ở Brazil

Lò nung điện trung tâm SA (FURNAS) cung cấp điện cho 51% hộ gia đình ở khu vực đông nam và trung tây của Brazil. Đây là một công ty năng lượng hàng đầu chuyên xây dựng và vận hành các nhà máy điện và hệ thống truyền tải, kết nối tám tiểu bang và Quận Liên bang.

FURNAS chịu trách nhiệm tạo ra và cung cấp năng lượng mỗi ngày mà không bị gián đoạn, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản của mình. Vì những lý do này, FURNAS muốn lắp đặt camera quan sát để giám sát qua mạng IP, dễ quản lý và có thể cung cấp video độ phân giải cao trong thời gian thực để theo dõi trạng thái tại chỗ để cung cấp năng lượng trơn tru. Trong trường hợp khẩn cấp như các hoạt động bất hợp pháp và các cơ sở bị trục trặc, nhân viên an ninh có thể hành động nhanh chóng để giảm tổn thất và tránh gián đoạn. Ngoài ra, FURNAS cần nâng cấp hệ thống giám sát hiện có, không thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu mở rộng và tích hợp dễ dàng.

Giải pháp
FURNAS đã chọn thẻ nén Hikvision H.264 vì công nghệ tinh vi, dễ sử dụng và tích hợp, cũng như hiệu suất đáng tin cậy, để đảm bảo các lối vào và các khu vực quan trọng như trung tâm điều khiển, phòng dữ liệu và phòng máy.

Với codec video H.264 tiên tiến nhất được tối ưu hóa bởi Hikvision và lợi thế về chất lượng video cao và tốc độ bit thấp, thẻ nén Hikvision có khả năng điều chỉnh các luồng video kỹ thuật số chất lượng cao thành các độ phân giải và tốc độ khung hình khác nhau tùy thuộc vào băng thông, để truyền video qua mạng IP. Sản phẩm này đảm bảo xử lý video mượt mà và tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên mạng với chiếm dụng băng thông mạng hẹp.

Với hơn 60 trang web giám sát trên khắp FURNAS, điều cần thiết là nhân viên an ninh có thể xem nhiều cảnh từ một màn hình. Trước đây, để đạt được điều này, các thẻ nén mà FURNAS đã sử dụng đã được nhúng vào bốn PC để xem lại các cảnh quay video, vì sản phẩm chỉ có thể hỗ trợ 16 kênh xem lại cùng một lúc. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng thẻ nén Hikvision H.264 hỗ trợ đồng thời lên đến 64 kênh, FURNAS giờ chỉ cần một PC có thẻ nén Hikvision nhúng để theo dõi. Điều này đã đơn giản hóa việc quản lý và kiểm soát, đồng thời cho phép nhân viên an ninh biết được trạng thái tại chỗ kịp thời hơn với đánh giá lên tới 64 kênh trên một màn hình.

Harlei Almeida, giám đốc sản phẩm của Interimagem, người cài đặt dự án FURNAS này cho biết: “Đây là một lựa chọn tốt để chọn thẻ nén từ Hikvision. Các sản phẩm của họ được thiết kế tốt và dễ vận hành để chúng tôi kiểm tra nhanh trạng thái tại chỗ và giảm thiểu thiệt hại có thể. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *