In tập PDF từ máy Ipad

Không giống như Macbook và máy tính để bàn của Apple, iPad không có chức năng để in ấn, nó gây nhiều phiền toái cho nhiều người dùng. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để in các tệp PDF trên iOS và các bản in ấn iPad khác.

Có một số ứng dụng có thể được tải xuống để giúp bạn thực hiện tác vụ này.

To PDF có sẵn từ cửa hàng iTunes là miễn phí và bao gồm một số công cụ chuyển đổi để giúp xuất sang các tập tin PDF trên iPad đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, phiên bản trả tiền là ứng dụng đơn giản và mạnh mẽ hơn chi phí là £4.99.
Printer PDF là ứng dụng trả phí 3,99 £ cho phép bạn chuyển đổi ảnh, ghi chú, trang web và nhiều tệp khác thành tập tin PDF và sau đó để in ấn. Ứng dụng này có trình quản lý tài liệu được tích hợp sẵn, từ đó các tập tin có thể được tải lên Google Drive hoặc Dropbox. Sau khi lưu trữ, các tập tin PDF có thể được chia sẻ qua AirDrop hoặc được in qua AirPrint .
Readdle PDF Converter là một ứng dụng toàn diện cho phép người dùng chuyển đổi rộng hơn các tập tin PDF bao gồm email, Microsoft Office và các tập tin iWork, trang web, tài liệu nội dung clipboard và hình ảnh được lưu trữ trong Dropbox. Sau đó, chúng có thể được xem trực tuyến hoặc gửi đến máy in.
Một vấn đề mà một số người dùng iPad phải đối mặt là sự không tương thích của hệ thống iOS với phần lớn máy in. Trừ khi bạn có máy in AirPrint, việc in bất kỳ tài liệu nào cũng có thể cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, ứng dụng AirPrint Activator miễn phí, tuyên bố biến bất kỳ máy in không dây hoặc USB nào thành máy in AirPrint, mà không tốn bất kỳ chi phí nào cho bạn.
Nếu tất cả các ứng dụng này quá phức tạp, các máy in mới hơn từ HP và Epson hỗ trợ tùy chọn in email cho phép bạn in không dây tài liệu của mình đơn giản như gửi email. Tất cả các máy in có chức năng này đều có địa chỉ email duy nhất. Đơn giản chỉ cần gửi email các tập tin mà bạn muốn được in từ iPad của bạn đến địa chỉ này và chúng sẽ được in ngay lập tức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *