Lần đầu tiên ở Mỹ Latinh: Năng lượng mặt trời được bảo vệ bởi Hikvision

Một khái niệm mang tính cách mạng đang hình thành ở Argentina: năng lượng mặt trời. Hơn nữa, đây là nhà máy của Mỹ Latinh – không chỉ của Argentina – nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên. Nói chung, hầu hết đều mong đợi một nhà máy tách rời như nhà máy này được đặt tại thành phố hoặc gần khu vực đô thị lớn. Đối với Argentina, Buenos Aires sẽ là một lựa chọn hợp lý. Thay vào đó, thành phố Ullum – nằm ở tỉnh San Juan – là nguồn gốc của cuộc cách mạng Argentina này.

Kiểm soát gần nhà
Mặc dù Ullum có thể là một thị trấn tương đối xa ở San Juan, nhưng đây vẫn là một trang web rất dễ truy cập dựa trên công nghệ Hikvision: “Chúng tôi lắp đặt camera quan sát sử dụng ba sản phẩm Hikvision trong giải pháp camera quan sát IP này, nhưng đó không phải là thiết lập camera quan sát tiêu chuẩn. Được sử dụng cho các chức năng giám sát cơ bản. Không giống như hệ thống camera quan sát dựa trên an ninh thông thường, hệ thống camera quan sát của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn vào điều khiển nhà máy tổng thể. rằng cơ sở này hoạt động dựa trên việc thay đổi kiểu ánh sáng mặt trời – hoặc truy cập các cảnh quay camera an ninh trên tất cả trên cùng một nền tảng camera quan sát IP, “Lic giải thích. Christian Uriel Solano, Chủ tịch Security One Argentina (nhà phân phối chính thức Argentina của Hikvision cho dự án này).

Công nghệ năng lượng mặt trời đòi hỏi một số chỗ ở nhất định, chẳng hạn như một vị trí trong sa mạc. Tuy nhiên, khi xây dựng một nhà máy ở giữa sa mạc – nằm cách thị trấn gần nhất 100 km – tầm quan trọng của kết nối không thể được nói quá. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng đối với các kỹ sư cách thức hiệu quả nhất để kiểm soát cả hoạt động của nhà máy hàng ngày và chức năng bảo mật sẽ là điều khiển từ xa; trái ngược với một cơ sở tại chỗ rộng rãi (và chi phí cấm).

Bước đầu tiên là sử dụng mạng cáp quang đa mode và 2,4 GHz hiện có của Argentina. “Đối với nhà máy này, khoảng 80% truyền được hoàn thành thông qua sợi quang và 20% qua mạng không dây”, ông Solano lưu ý.

Nhưng trong khi điều này giải quyết các vấn đề giao tiếp cơ bản, các cổ phần đã được nâng lên từ quan điểm bảo mật. “Dựa trên tập hợp thách thức duy nhất mà nhà máy này đưa ra và tầm quan trọng của việc bước đầu tiên của Argentina vào lĩnh vực năng lượng mặt trời, chúng tôi thực sự cần công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo thành công của dự án này. Chúng tôi cần Hikvision, “Ông Solano tóm tắt ngắn gọn.

Đội hình của Hikvision,
ông Solano nhận ra rằng DVR được sử dụng trong dự án này sẽ rất quan trọng. Do đó, DVR lai nhúng DS-9016HFI-S của Hikvision đã được chọn vì tính linh hoạt kỹ thuật. “DS-9016HFI-S hỗ trợ cả camera độ phân giải tiêu chuẩn và các mẫu IP có độ phân giải HD. Đây không phải là một tính năng phổ biến trong hầu hết các mẫu DVR; nhìn chung các đơn vị là độ phân giải tiêu chuẩn hoặc IP – nhưng không phải cả hai”, ông Solano giải thích.

Do các yêu cầu cho dự án này cho rằng các đơn vị DVR được đặt tại nhà máy, chức năng lai của DS-9016HFI-S cho phép sử dụng các loại máy ảnh khác nhau của nhà máy; cũng như khả năng ghi lại tại chỗ cho mục đích sao lưu. Ngoài ra, yêu cầu 20 ngày video được lưu trữ chỉ ra dung lượng lưu trữ lớn. Do đó, tối đa 8 ổ đĩa cứng SATA của DS-9016HFI-S rất quan trọng để đáp ứng mục tiêu này.

Tuy nhiên, vượt qua mối quan tâm kỹ thuật, vấn đề độ tin cậy là tối quan trọng. “Chúng tôi thực sự muốn Hikvision vì thương hiệu này đồng nghĩa với chất lượng, sự ổn định và công nghệ hàng đầu. DS-9016HFI-S mang đến một giá trị không thể so sánh với tất cả những điều này và quan trọng nhất là nó mang lại sự tự tin rằng nó Bây giờ, chúng tôi không lo ngại rằng các yêu cầu cụ thể, như xem thời gian thực, sẽ là bất cứ điều gì ngoài thành công “, ông Solano lưu ý.

Các tính năng bổ sung mà DS-9016HFI-S cung cấp là nén video H.264, phát hiện chuyển động nâng cao, 3 đầu ra video cục bộ độc lập (VGA, MAIN và AUX out / audio out), tối đa 32 người dùng, sao lưu dễ dàng vào USB và chức năng CD / DVD-RW và truyền phát kép.

Nhưng trong khi các DVR Hikvision này được đặt trong nhà, do đó được bảo vệ khỏi các điều kiện tàn khốc của sa mạc, nhiều máy ảnh không được may mắn như vậy. Trường hợp điển hình là Mái vòm tốc độ mạng DS-2DF1-672 1.3 Megapixel của Hikvision – được đặt ngoài trời và được sử dụng cho cả chức năng vận hành của nhà máy và bảo mật.

Vì máy ảnh này có chức năng kép vừa chạy vừa bảo vệ nhà máy, rất nhiều tầm quan trọng đã được đặt trên hình ảnh HD rõ nét trong thời gian thực. DS-2DF1-672 đã thực hiện điều này với độ phân giải 1,3 megapixel; các yếu tố môi trường khác cần được xem xét.

“Sa mạc là môi trường rất khó để máy ảnh hoạt động. Rõ ràng, tiêu chuẩn chống thời tiết IP66 của DS-2DF1-672 rất cần thiết cho cả hai yêu cầu về chức năng và tuổi thọ. mong đợi từ máy ảnh này “, ông Solano lưu ý.

Cụ thể, các máy ảnh này được đặt trên các cột có độ cao lớn để tận dụng phạm vi pan vô tận 360 ° của DS-2DF1-672, và phạm vi gạch -5 ° và -90 °, cũng như độ chính xác đặt trước 0,1 0,1. Điều này rất quan trọng cho cả mục đích bảo mật và điều khiển, nhưng cũng yêu cầu chức năng thu phóng chất lượng cao: “Tính năng thu phóng rất quan trọng đối với nhân viên trong các trung tâm điều khiển từ xa để xem chính xác hình ảnh trong thời gian thực. Ngoài ra, chúng tôi cần khả năng này. để ghi lại hình ảnh HD chi tiết cao cho các cân nhắc của nhà máy trong tương lai. Do đó, chúng tôi muốn công nghệ Hikvision trong một mô hình megapixel hàng đầu, “ông Solano giải thích. 

Thành phần cuối cùng của Hikvision để hoàn thiện giải pháp này là Camera mạng DS-2CD863PF-E 1.3 Megapixel. Đặt cả trong nhà và ngoài trời, máy ảnh này được giao nhiệm vụ bảo mật thông số, giám sát lối vào / lối ra và nhu cầu giám sát nội bộ trong chính nhà máy – như phòng máy móc và phòng nhân viên.

Một lần nữa, vì cả chức năng bảo mật và chức năng của nhà máy đều được liên kết trực tiếp với hình ảnh của máy ảnh này, các kỹ sư dự án coi độ phân giải cao là điều bắt buộc. Độ phân giải lên tới 1,3 megapixel, CCD quét quét tiến bộ 1/3 “của Sony và công nghệ video thời gian thực HD 720p đáp ứng yêu cầu này.

“Nhà máy này hoạt động 24/7, vì vậy chúng tôi cần có thể xem những gì đang xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào, bất kể thời gian nào trong ngày, ông Ông Solano giải thích.” , rất quan trọng đối với chúng tôi. Vào ban đêm, chúng ta có thể thấy những bức ảnh đen / trắng cực kỳ nhạy cảm và rõ ràng cung cấp cho chúng ta hình ảnh và thông tin HD, “ông Solano tiếp tục.

Ngoài ra, khả năng tương thích video H.264 / MPEG4 / MJPEG của DS-2CD863PF-E cung cấp các tùy chọn nén bổ sung, cũng như PoE với các lựa chọn cấp nguồn.

Cuối cùng, như với cả DVR lai và vòm tốc độ mạng của Hikvision, vấn đề về video chất lượng cao, thời gian thực là rất cần thiết. Nhưng, đối với bước đột phá đầu tiên của Argentina vào lĩnh vực năng lượng mặt trời, điều này thật đáng tiếc. Quyết định sáng suốt được đưa ra là không nắm lấy bất kỳ cơ hội nào và thay vào đó sử dụng công nghệ Hikvision chất lượng cao hứa hẹn độ tin cậy.

“Chúng tôi cũng đánh giá cao sự giúp đỡ từ SYS NOA, nhà tích hợp hệ thống cho dự án này, họ đã giúp sử dụng giải pháp và đã làm rất tốt”, ông Solano nói thêm.

<Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *