Nhà tích hợp Holmes Security Systems cài đặt camera Hikvision tại cơ sở ăn uống ở Bắc Carolina

Một camera an ninh được cung cấp bởi Hikvision USA Inc., nhà tiên phong tại Bắc Mỹ trong các sản phẩm và giải pháp lắp đặt camera chống trộm đã giành giải thưởng, đã được Holmes Security mời lắp đặt để giúp Pizza của Spinner ở Fayetteville, NC cải thiện hiệu quả.

Được thành lập vào năm 1999, Spinner’s Pizza là một nhà hàng nổi tiếng với sự theo dõi tận tình và đám đông ăn trưa rất bận rộn. Chủ sở hữu Spero Poulos đã nghĩ đến việc sử dụng một chiếc Pizza Cam Cam để hợp lý hóa các hoạt động trong thời gian bận rộn nhất của họ. Tổ chức bảo mật trực tuyến đã cài đặt camera Hikvision để bảo mật trong và xung quanh nhà hàng. Chúng tôi đã quyết định, tại sao không sử dụng nó cho hiệu quả và độ chính xác của dịch vụ?

Yêu cầu: Bảo hiểm đầy đủ của Pizza Buffet với màn hình nhà bếp
Chủ nhà hàng cần thiết để nâng cao hiệu quả. Sự kết hợp giữa camera với màn hình nhà bếp, giúp các nhân viên không chạy đến tiệc buffet chỉ để kiểm tra những gì cần nấu. trò chuyện. Điều đó có thể làm chậm quá trình bổ sung, Poulos nói.

Giải pháp: Video HD 1080P qua hệ thống kết hợp tương tự IP và cáp tương tự hiện có của cáp bao gồm các vòm nhỏ, đạn và camera tháp pháo. Holmes Security đã khuyến nghị và cài đặt máy ảnh Tháp pháo Turbo HD-TVI Hikvision DS-2CE56D5T 1080p cho tiệc buffet để cung cấp chất lượng HD qua hệ thống cáp đồng trục hiện có. Camera tháp pháo được định vị để ghi lại toàn bộ dòng pizza trong tiệc buffet.

Chúng tôi có thể giữ cho bữa tiệc buffet đầy đủ mọi lúc. Khi ai đó đang trong một bữa ăn trưa chặt chẽ, điều cuối cùng bạn muốn họ làm là chờ thức ăn. Với máy ảnh Hikvision đã có, họ không còn phải như vậy, Poulos nói.

Kết quả: Hiệu quả cao hơn và hoạt động được cải thiện khả năng chịu nhiệt là một sự cân nhắc lớn dựa trên vị trí của máy ảnh liên quan đến chính bữa tiệc buffet. Thông số kỹ thuật cho thấy phạm vi nhiệt độ hoạt động của máy ảnh Hikvision là 22 dưới 140 đến 140 độ F, vì vậy chúng tôi biết rằng nó có thể chịu được sức nóng, ông Dave Dave Foster, giám đốc bán hàng và tiếp thị cho Holmes Security, nói với Hikvision.

Holmes Security là một công ty gia đình 109 tuổi có trụ sở tại Fayetteville, NC. Họ sử dụng camera Hikvision bởi vì chúng tôi đã phát hiện ra rằng Hikvision cung cấp chất lượng cao hơn, dễ cài đặt, lập trình và bảo trì hơn. Hỗ trợ kỹ thuật là tuyệt vời và phần mềm là phù hợp là tốt. Thêm vào đó, chúng tôi có những đại diện tuyệt vời và mối quan hệ tuyệt vời với nhân viên của Hikvision, Foster nói.

Holmes Security đặt camera ở phía trên bên phải của tiệc buffet để chụp toàn bộ dòng pizza. Nhân viên nhà bếp của Spinner giờ đây có thể nhìn thấy toàn bộ tiệc buffet từ một màn hình trong bếp cho phép các đầu bếp luôn đi trước nhu cầu của khách hàng.

Poulos cho biết thêm rằng ông luôn nhận được những bình luận của người Viking về ý tưởng tuyệt vời của nó. Các khách hàng đặc biệt thích việc họ không phải chờ đợi những chiếc pizza mới được đặt trong bữa tiệc buffet.

Kết luận
Spinner sườn Pizza đang mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình bằng cách giữ cho bữa tiệc buffet với bánh pizza tươi. Giám sát camera tháp pháo Hikvision Turbo HD-TVI từ bếp được cải thiện hiệu quả do nhân viên không phải chạy ra đường dây thực phẩm để kiểm tra trạng thái. Hệ thống cho phép các máy chủ tập trung vào phục vụ. Hikvision Pizza Cam mang đến sự vận hành dễ dàng cho nhân viên nhà hàng, chủ sở hữu và khách quen.

Sức mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực này là sự hợp tác giữa Hikvision, các nhà tích hợp và khách hàng của họ, hợp tác với nhau để tìm ra những cách sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, ông Alex Asnovich, giám đốc tiếp thị của Hikvision cho biết. Pizza Spinner’s Pizza là một ví dụ tuyệt vời về việc áp dụng công nghệ của chúng tôi để đạt được kết quả kinh doanh trong môi trường nhà hàng bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *