Chuẩn thế nào là mực in tương thích ?
Mực in tương thích là loại thay thế cho mực in chính hãng theo xu hướng tiêu dùng hiện đại. Là giải pháp sử dụng tiết kiệm chi phí lên đến 60-70% so với hộp mực mới chính hãng.  Và góp phần bảo vệ môi trường do hạn chế thải ra những hộp nhựa cũ và giảm nhu cầu năng lượng để sản xuất những hộp nhựa mới.

Các sản phẩm mực in tương thích :
Hộp mực in Laser trắng đen (sử dụng cho các máy in Laser HP, Canon, Samsung, Xerox, Lexmark, Brother, Panasonic…). Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc (OEM). Tính đồng bộ tuyệt đối giúp cho máy in vận hành ổn định và an toàn cao.

Tại sao nên dùng mực in tương thích được phân phối từ Công Nghệ Trẻ ?

1. Tiết kiệm tối đa: giá mực in tốt hơn rất nhiều so với mực in của các nhà sản xuất khác.

2. Chất lượng quốc tế: nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng cao từ các công ty hàng đầu của Nhật và Hàn Quốc.

3. Phục vụ tận tâm: nhân viên công ty luôn tiến hành sửa chữa, bảo trì các thiết bị in ấn nhằm đảm bảo thiết bị khách hàng hoạt động tốt. Bảo hành cho đến khi sử dụng hết mực.

4. Bảo đảm chất lượng: 100% sản phẩm mực in tương thích luôn được kiểm thử và 100% chất lượng cho đầu ra theo tiêu chuẩn Hiệp hội mực in quốc tế, luôn tương thích với máy in chính hãng như HP, Canon, Xerox, Brother, Panasonic…

Bảng giá mực dòng máy in HP Bảng giá mực dòng máy in Canon Bảng giá mực dòng máy in Samsung Bảng giá mực dòng máy in Xerox Bảng giá mực dòng máy in Panasonic Bảng giá mực dòng máy in Ricoh