Tăng cường an ninh tại Trung tâm mua sắm Southgate với Hikvision

Trung tâm mua sắm SouthGate là một điểm đến ngoài trời / khu vực công viên bán lẻ nằm ở trung tâm Bath. Khai trương vào năm 2009, nó tự hào có 96 cửa hàng, nhà hàng và cá chép lớn dưới lòng đất. Là một không gian rộng, điều cần thiết là lắp đặt camera chống trộm và quan sát được cập nhật và hiệu quả để trấn an nhân viên và người mua hàng về sự an toàn của họ.

Peter Parkinson, phó tổng giám đốc của SouthGate nói: Cam Hikvision đáp ứng hoàn toàn nhu cầu camera quan sát của chúng tôi. Với dịch vụ bạch kim, bất kỳ dịch vụ bảo trì hoặc gọi vốn nào đều được bao gồm trong gói, điều này giúp Hikvision tiết kiệm chi phí hơn. Với một loạt các sản phẩm, cá chép ngầm, điểm đổi tiền, cửa hàng và mặt sau của khu vực dịch vụ nhà ở hoàn toàn an toàn.

Trung tâm mua sắm SouthGate đang vật lộn với thiết bị camera quan sát bảy năm tuổi. 30 máy ảnh bị lỗi và có vấn đề ghi trên DVR, những cái khác đã lỗi thời và việc bảo trì hệ thống cũ trở thành một chi phí lớn. Các camera tương tự hoạt động kém và giải pháp không thể nâng cấp hoặc mở rộng. Có một nhu cầu cấp thiết cho thiết bị mới và chất lượng cao.

Quan hệ đối tác đáng tin cậy

Các camera Hikvision IP đã được cài đặt bởi BWS Standfast Fire and Security. Công ty đã lên kế hoạch cho mọi khía cạnh để người mua hàng không bị xáo trộn trong quá trình thực hiện, diễn ra trong giờ mở cửa. Phải mất một tháng để cài đặt 150 máy ảnh và hệ thống nhờ vào công việc tuyệt vời của BWS Standfast.

Nhà khảo sát bán hàng tại BWS Standfast, Steve Hopkins, đã chỉ huy việc cài đặt và tin rằng độ tin cậy và giá cả của các máy ảnh sáng tạo là điều đảm bảo anh ấy chọn Hikvision mỗi lần. Ông nói: Tập trung vào nghiên cứu và phát triển tại Hikvision được chứng minh với rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt hàng tháng. Tôi cảm thấy an toàn khi biết rằng tôi cài đặt những sản phẩm mới nhất và tốt nhất cho khách hàng của mình.

GIẢI PHÁP HIKVISION

Camera IP

Điều quan trọng đối với trung tâm là nâng cấp từ camera tương tự lên camera IP, có thể gửi và nhận dữ liệu qua mạng máy tính và Internet. Điều này đảm bảo lên đến hình ảnh rõ ràng và cập nhật.

Camera vòm Varifocal và camera vòm cố định

Các camera vòm giúp đội an ninh nhìn thấy hình ảnh HD rõ nét từ nhiều góc độ khác nhau, rất phù hợp cho không gian mở bận rộn. Tầm nhìn ban đêm LED hồng ngoại mạnh mẽ có nghĩa là máy ảnh có thể nhìn tối đa 30 mét trong bóng tối để có độ rõ tuyệt vời của hình ảnh được ghi lại.

Những thứ này cho phép đội an ninh nhìn mọi thứ từ mọi góc độ. Máy camera PTZ (pan tilt zoom) là thiết yếu và lý tưởng cho các khu vực xã lớn.

Đầu ghi video mạng kênh (NVR)

Chương trình phần mềm NVR ghi video ở định dạng kỹ thuật số vào ổ đĩa, ổ flash USB, thẻ nhớ SD hoặc thiết bị lưu trữ dung lượng lớn khác. Điều này có nghĩa là tất cả nội dung được ghi trong trung tâm được lưu trữ và có sẵn để xem dễ dàng bởi nhân viên an ninh, trước đây là một vấn đề với thiết bị cũ.

Phần mềm quản lý video

Phần mềm quản lý video cung cấp nhiều chức năng, bao gồm xem trực tiếp thời gian thực, quay video, tìm kiếm và phát lại từ xa và sao lưu tệp để đáp ứng nhu cầu của nhóm giám sát. Sự tiện lợi và khả năng sử dụng của phần mềm này giúp SouthGate giữ an toàn cho trung tâm mọi lúc.

Tại sao Trung tâm mua sắm SouthGate chọn Hikvision

Khi được hỏi sự khác biệt lớn nhất mà Hikvision đã tạo ra cho trung tâm Peter nói là gì: Tử Biết rằng tất cả 150 máy ảnh Hikvision đều hoạt động đầy đủ, đáng tin cậy và cung cấp hình ảnh và video chất lượng cao là một sự đảm bảo rất lớn. Bảo mật là điều quan trọng nhất, vì vậy tôi rất vui vì tôi không phải lo lắng về hệ thống mới.

Trung tâm cần một giải pháp IP tiên tiến với mức giá hợp lý và Hikvision đã trang bị hóa đơn. Với công việc từ BWS Standfast, toàn bộ đội máy ảnh đã được lắp đặt trong vòng một tháng với sự xáo trộn tối thiểu.

Peter cho biết thêm: Dịch vụ khách hàng từ cả Hikvision và BWS Standfast đều rất nổi bật. Tôi mong được tiếp tục làm việc cùng nhau.

Sản phẩm được cài đặt

Một loạt các camera IP sáng tạo của Hikvision đã được cài đặt bao gồm các vòm PTZ và các vòm cố định để đảm bảo hình ảnh rõ nét từ mọi góc độ.

Bởi vì trung tâm là một không gian rộng lớn, bận rộn, cần có tất cả các khu vực được bảo hiểm. BWS Standfast cũng đảm bảo mỗi nhóm bảo mật SouthGate được đào tạo về cách sử dụng từng sản phẩm của Hikvision.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *