4 phần mềm miễn phí để phục hồi dữ liệu bạn cần biết

Nhiều chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí có thể giúp phục hồi các tập tin của bạn vô tình xóa. Các chương trình phục hồi tập tin có thể giúp bạn khôi phục, hay “lấy lại” các tập tin trên máy tính của bạn.

Tập tin mà bạn đã xóa thì thường vẫn có mặt trên của ổ đĩa cứng (hoặc ổ đĩa USB hoặc thẻ nhớ, điện thoại thông minh, vv) và có thể được phục hồi bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí.

1. Recuva: Recuva có thể khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa gắn ngoài (ổ đĩa USB, vv), BD / DVD / CD, và bộ nhớ thẻ. Recuva có thể phục hồi tập tin ngay cả từ iPod của bạn !

Recuva sẽ lấy lại các tập tin trong Windows 10, Windows 8 & 8.1, 7, Vista, XP, Server 2008/2003, và các phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98. 64-bit phiên bản Windows cũng được hỗ trợ. Ngoài ra còn có một phiên bản 64-bit Recuva có sẵn.

2. Puran File Recovery là một trong những chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí tốt hơn tôi đã nhìn thấy. Nó rất dễ dàng để sử dụng, sẽ quét bất kỳ ổ đĩa mà Windows thấy, và có rất nhiều tùy chọn nâng cao nếu bạn cần chúng.

Một điều đặc biệt cần lưu ý – Puran File Recovery xác định nhiều tập tin trên máy tính thử nghiệm của tôi so với hầu hết các công cụ khác.

Puran File Recovery thậm chí sẽ phục hồi phân vùng bị mất nếu bạn đã không được ghi đè nào.

3. Pandora Recovery là một tập tin miễn phí chương trình phần mềm phục hồi tuyệt vời. Đó là siêu dễ dàng để sử dụng và có các hướng dẫn tốt nhất để giúp bạn lấy lại các tập tin mà tôi đã thấy trong bất kỳ ứng dụng khôi phục file.

Một tiến bộ hơn “Surface Scan” có sẵn trong Pandora Recovery sẽ khôi phục nhiều tập tin hơn so với tìm kiếm chuẩn miễn là họ có một định dạng phổ biến.

Pandora Recovery sẽ lấy lại các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, vv Gần bất cứ điều gì mà các cửa hàng tập tin mà bạn cũng có thể kết nối với máy tính của bạn cần được hỗ trợ.

Bạn sẽ cần phải cài đặt Pandora Recovery để ổ đĩa cứng của bạn mà là một lý do chính tôi đã không được xếp hạng nó cao hơn so với một số công cụ phục hồi tập tin khác.

4. EASEUS Data Recovery Wizard là một chương trình cứu dữ liệu hoàn hảo. Khôi phục các tập tin là rất dễ dàng để làm chỉ với một vài cú nhấp chuột.

khía cạnh yêu thích của tôi EASEUS Data Recovery Wizard là giao diện người dùng được cấu trúc giống như Windows Explorer. Trong khi cách lý tưởng mà có thể không có của mọi người để hiển thị các tập tin, đó là một giao diện rất quen thuộc mà hầu hết mọi người thấy thoải mái.

EASEUS Data Recovery Wizard sẽ lấy lại các tập tin từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ, và khá nhiều bất cứ điều gì khác mà Windows thấy như một thiết bị lưu trữ. Nó cũng không phân vùng phục hồi !

Chúng ta có thể tìm thấy và tải về khi tìm kiếm trên Google.

Tin Liên Quan