Cứu dữ liệu ổ đĩa USB bằng phần mềm EASEUS

Phần mềm miễn phí EASEUS dùng phục hồi dữ liệu ổ đĩa USB cung cấp một giải pháp phục hồi tập tin cho USB dễ dàng. Bạn có thể thử nó để dễ dàng phục hồi dữ liệu bị xóa hay bị mất từ ​​ổ đĩa USB của Kingston, Toshiba, Sandisk, PNY, Sony, vv

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp mà bạn bị mất tất cả dữ liệu trên ổ đĩa flash USB , nhưng không biết làm thế nào để khôi phục tập tin từ USB. Sau đây là một số lý do phổ biến mà có thể gây ra các dữ liệu quan trọng  bị mất trên ổ đĩa USB flash:

- Vô tình định dạng ổ đĩa flash USB.
– Virus tấn công.
– Power dâng & xả tĩnh điện.
– Không lấy đúng ổ đĩa flash USB từ máy tính.
– Vô tình xóa các tập tin từ ổ đĩa flash USB…

Các trường hợp trên có thể xảy ra với bất kỳ ai sử dụng ổ đĩa flash USB để lưu trữ dữ liệu quan trọng. Sau đó, các giải pháp  tốt nhất cho người dùng để cứu dữ liệu của họ là gì? Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên thử EASEUS phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí , phục hồi các file bị xóa , hoặc tập tin bị mất do tai nạn phần mềm, định dạng hoặc bị hư hỏng, bị virus tấn công và không rõ lý do khác.

Các bước để phục hồi các file đã bị xóa từ ổ đĩa flash USB bằng phần mềm EASEUS. Dưới đây là ba bước hướng dẫn cách để cứu dữ liệu các file đã bị xóa từ ổ đĩa flash USB bao gồm cả SanDisk, Kingston, Toshiba, PNY, Sony và phổ biến USB nhãn hiệu ổ đĩa flash khác. Chỉ cần kết nối ổ đĩa flash USB vào máy tính của bạn và làm theo hướng dẫn để bắt đầu của bạn USB phục hồi dữ liệu công việc.

Bước 1. Cài đặt và khởi động EASEUS. Sau đó, chọn các loại tập tin cho dữ liệu của bạn bị mất.


Bước 2. Chọn ổ đĩa USB và phần mềm sẽ nhanh chóng quét để tìm tất cả các tập tin của bạn bị mất.

Bước 3. Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các tập tin phục hồi được liệt kê từng file  một và chọn ra những bạn muốn khôi phục. Sau đó, bấm vào nút ” Recover ” để có được chúng trở lại. Ở đây bạn cần lưu tất cả các tập tin phục hồi bất kỳ nơi nào khác ngoại trừ các ổ đĩa flash mà mất dữ liệu xảy ra.

Bằng cách này, tất cả các dữ liệu bị mất có thể phục hồi. Không có khó khăn hay trở ngại sẽ phục hồi dữ liệu ổ đĩa flash tuyệt vời này. Nó cũng hỗ trợ phục hồi thẻ nhớ dữ liệu , phục hồi dữ liệu thẻ CF, phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng gắn ngoài , phục hồi dữ liệu thẻ nhớ, vv

Tin Liên Quan