Cứu dữ liệu thiết bị sử dụng IOS (Iphone, Ipad…)

Khôi phục dữ liệu cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành  iOS cho phép bạn phục hồi dữ liệu quan trọng bị mất từ ​​iPhone, iPad hoặc iPod touch . Vui lòng kiểm tra các loại tập tin chế độ này hỗ trợ để lấy dưới đây. Chúng ta sử dụng phần mềm PhoneRescue cho mục đích này.

Các loại file được hỗ trợ:
– Dữ liệu cá nhân Liên hệ, Lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, tin nhắn kèm File, Voicemail, Lịch, Nhắc nhở, ghi chú, chú kèm File, Lịch sử Safari, Safari Bookmarks.
– Truyền thông dữ liệu:  Hình ảnh, hình ảnh Video, Hình thu nhỏ, Music, Video, audiobooks, Playlists, Nhạc chuông, iBooks, Voice Memo.
– Dữ liệu chương trình: Tài liệu ứng dụng, ứng dụng hình ảnh, ứng dụng Audio, Video App, WhatsApp, WhatsApp kèm File, Line, Line đính kèm.

Bước 1: Chuẩn bị.

Hãy làm như sau:
– Khởi động PhoneRescue trên máy tính của bạn.
– Kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng cáp USB.
– Chọn “Khôi phục từ thiết bị iOS” .
Theo mặc định, PhoneRescue sẽ phát hiện thiết bị iOS của bạn tự động. Nếu bạn không kết nối thiết bị iOS của bạn vào máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn không được công nhận, các nút sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ thấy “Vui lòng kết nối thiết bị iOS của bạn” .


Sau khi thiết bị iOS của bạn được công nhận, giao diện bên dưới sẽ hiển thị.


Nếu PhoneRescue không nhận ra thiết bị iOS của bạn, bạn có thể cố gắng để khắc phục vấn đề này bằng cách làm theo các bước xử lý sự cố:

① Hãy tải về phiên bản mới nhất của PhoneRescue .

② Kiểm tra xem cáp USB của bạn là lỏng lẻo. Nếu có, xin vui lòng kết nối lại nó. Nếu cáp USB bị hỏng, xin vui lòng cung cấp cho một mới một thử.

③ Cài đặt lại iTunes.

④ Hãy đăng nhập máy tính của bạn như tài khoản Administrator.

⑤ Nếu vấn đề vẫn còn, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ để chẩn đoán thêm.

Bước 2: Phân tích.

Hãy làm như sau:
– Nhấn vào nút
– Chờ cho quá trình quét
– Xem trước các dữ liệu quét

Giao diện của phân tích thiết bị iOS sẽ hiển thị sau khi nhấp nút. Quá trình quét có thể kéo dài một vài phút dựa trên số lượng dữ liệu trên thiết bị của bạn. Bạn có thể hủy bỏ quá trình này bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút.

Một khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể xem kết quả quét trong PhoneRescue. Cả hai dữ liệu bị mất và hiện có trên thiết bị của bạn được hiển thị trong các chuyên mục. Để lọc ra các dữ liệu đã tồn tại trên thiết bị iOS của bạn, bạn có thể chọn tùy chọn “Chỉ có danh sách xóa” thay vì “Danh sách tất cả các mục”. Và bạn có thể tìm kiếm dữ liệu bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm trên giữa phía trên của cửa sổ.

Bước 3: Phục hồi.

- Hãy làm như sau:
– Chọn dữ liệu bạn cần
– Nhấn nút để khôi phục dữ liệu cho máy tính
– Hoặc nhấp vào nút để phục hồi dữ liệu cho thiết bị

Nếu bạn tìm thấy dữ liệu bạn cần, hãy đặt dấu kiểm ở phía trước của hộp để chọn chúng. Sau đó, hãy nhấp vào nút Recover ở góc dưới bên phải của cửa sổ. Sau khi nhấp nút (Phục hồi đến máy tính), phục hồi dữ liệu của bạn sẽ được lưu trên máy tính của bạn tự động. Nhưng với việc cứu dữ liệu cá nhân (như danh bạ, tin nhắn, ghi chú, vv ..), bạn có thể chọn buttton hoặc nút (Phục hồi đến Device) như bạn cần.


Phục hồi đến thiết bị hoặc máy tính
Hãy tắt Find My iPhone / iPad / iPod touch và giữ cho thiết bị kết nối khi phục hồi dữ liệu cho thiết bị.

Khi quá trình phục hồi hoàn tất, bạn sẽ thấy trang Complete. Bạn có thể bấm vào nút “Click vào đây” để kiểm tra vị trí của các tập tin xuất khẩu. Để trở lại trang trước đó, bạn có thể nhấp vào nút. Nếu bạn muốn quay trở lại trang web, xin vui lòng bấm nút.

Tin Liên Quan