Giới thiệu camera quan sát FE8182 của VIVOTEK

Camera FE8182 của VIVOTEK  có một cảm biến độ phân giải 5 Megapixel, với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Một camera nhỏ gọn với chức năng lớn, FE8182 của VIVOTEK , với đường kính chỉ 60 mm, thật sự là một giải pháp cho bạn lắp đặt camera quan sát mọi hoạt động trong nhà. Được trang bị một ống kính fisheye cho 180 ° nhìn toàn cảnh ( treo tường ) hoặc 360 ° vòm mà không cần điểm mù ( trần / sàn gắn kết ),  các khu vực mở, như hành lang sân bay, mua sắm khu mua sắm, các cửa hàng bán lẻ, văn phòng và nhiều hơn nữa.

FE8182 cung cấp bố trí hiển thị khác nhau, bao gồm cả xem ban vòm, ngắm toàn cảnh, và xem khu vực cho phù hợp với một loạt các ứng dụng. Ngoài ra, trong cả hai chế độ toàn cảnh khu vực và xem, người dùng có thể sử dụng chức năng ePTZ siêu mịn để dễ dàng phóng to và tập trung vào một khu vực quan tâm (ROI). Hơn nữa, một cạnh cắt chức năng tính toán điểm ảnh mới giúp người dùng để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao cho một khu vực quy định.

Công nghệ 3D  cho phép người dùng tận hưởng một mức tăng chi tiết hình ảnh trong môi trường rất mờ mà không cần tốn hoặc lãng phí băng thông cao bất hợp lý. Để làm giảm đáng kể kích thước file và băng thông mạng, FE8182 hỗ trợ thông minh và công nghệ nén H.264 tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, thiết kế cho phép người cài đặt các camera mà không cần ốc vít. FE8182 không phải là hoàn hảo cho việc pha trộn vào bất kỳ môi trường xung quanh hoặc bất kỳ không gian mái nhà, nhưng cũng sản xuất tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian. Nếu bạn có ý định lắp đặt camera chống trộm thì đây là một giải pháp cần xem xét.

Các tính năng chính:
– 5-megapixel CMOS cảm biến
– 15 fps @ 1920 × 1920
– Fisheye  xoay 180 °, Panoramic  xoay 360 °
– Tương thích IEEE 802.3af.
– Giảm nhiễu 3D
– Thời gian thực H.264 và MJPEG nén ( kép Codec )
– Tính năng thông minh để tối ưu hóa hiệu quả băng thông…

Tin Liên Quan