Lắp đặt camera quan sát ở khách sạn Luxury

Trường hợp này là một ví dụ tích hợp hệ thống giữa AVTECH và hệ thống camera khác của thương hiệu. Đó là sản phẩm AVTECH cao cấp: camera IP, AVM561 (IR đạn) và AVM521 (IR dome) được lựa chọn để bảo vệ khách sạn này. Công đoạn lắp đặt camera quan sát được thiện nhanh chóng trong vòng một ngày.

Trong một nhà đậu xe và quan trọng hành lang, AVM561, một IR loại máy ảnh 10X vari-focal, sử dụng cho tính năng WDR, tránh bất kỳ khả năng không rõ ràng vì tiếp xúc. Trong khu vực tiếp tân và thang máy, AVM521, một PIR IR loại mái vòm máy ảnh, được sử dụng để phát hiện con người chính xác hơn khác hơn là phát hiện chuyển động. Đối với một số lĩnh vực, một máy dò khói cũng được kết nối với AVM521.

Việc cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, vì hai mô hình này tất cả các hỗ trợ PoE cung cấp điện năng thông qua cáp mạng. Đối với video hiển thị trực tiếp, lưu trữ, phát lại và sao lưu, VMS được sử dụng để tích hợp với tất cả các camera IP và thực hiện công việc quản lý trong khách sạn. Lắp đặt camera chống trộm tại đây để giám sát và bảo vệ tài sản khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Tin Liên Quan