Giới thiệu

Khởi đầu từ công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm và máy tính , máy văn phòng với đội ngũ nhân lực và cơ sở hạ tầng hạn chế, sau 10 năm hoạt động Công ty đã từng bước vươn lên trở thành một đơn vị mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin,hệ thống an ninh khẳng định được uy tín, thương hiệu với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tháng 10 năm 2010, cônh ty TNHH Công Nghệ Trẻ đã mở rộng sang các lĩnh vực : camera quan sát , hệ thống chống trộm , hệ thống điện nhẹ .Với nhiệm vụ xây dựng và đưa các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào các cơ quan, doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của TPHCM và các tỉnh lân cận , đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT chuyên nghiệp.

Sau 4 năm hoạt động, với các kết quả đạt được, tháng 9 năm 2014 , được sự ủng hộ và đạt niềm tin khách hàng công ty đã vươn lên một tầm cao mới về đội ngũ nhân viên và các công trình điện nhẹ tại các nhà xưỡng nhăm tạo niềm tin để cty tiến xa hơn và cải tiến mạnh hơn về chế đọ bảo hành bảo trì sau lắp đặt

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, các sản phẩm và dịch vụ của công ty Công Nghệ Trẻ được triển khai cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước và được đánh giá cao về chất lượng, tính hiệu quả.

1. NĂNG LỰC CUNG CẤP THIẾT BỊ:

- Chất lượng thiết bị do công ty TNHH CÔNG NGHỆ TRẺ – Cung cấp máy tính –điện điện tử- máy in , máy fax , máy chấm công , máy đếm tiền , máy lạnh , tivi ….luôn đảm bảo đạt đúng yêu cầu, kỹ thuật, đúng thông số kỹ thuật.
– Các thiết bị được đảm bảo an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng.
– Sản phẩm phong phú, đa dạng nhiều chủng loại….
– Đảm bảo hàng mới 100% khi thi công.

2. NĂNG LỰC KỸ THUẬT:

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, trong các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động
*) Một số dịch vụ cơ bản:
*) Thi công, lắp đặt hệ thống mạng lan, internet, hệ thống wifi. Tổng đài điện thoại tại các nhà máy xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn,…..
*) Tư vấn thiết kế- lắp đặt:
Lắp đặt Camera quan sát qua mạng internet, Máy chấm công: Tại các công ty, nhà máy để quản lý nhân viên, công nhân.
– Bảo trộm, báo động, báo khách.
– Định vị xe máy, xe hơi ( GPS).
– Truyền hình cáp.
– Cung cấp các loại bộ đàm.
– Cung cấp các phần mềm quản lý kế toán, bán hàng, quản lý nhân sự và các chương trình phần mêm theo yêu cầu của khách hàng.
Cứu dữ liệu cho các thiết bị lưu trữ.
*) Bảo hành, bảo trì:
Với phương châm của công ty là vì khách hàng và vì công ty phát triển cùng với đội ngũ, kỹ thuật lành nghề tân tâm và nhiệt tình. Với khách hàng chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố
( nếu có) của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
– Bảo hành, thây thế miễn phí trong thời gian nhanh nhất trong thời gian bảo hành.
– Chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành.
– Chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
• Thi công hệ thống điện nhe , điện văn phòng , sữa chữa điện điện tử , thi công thảm văn phòng.