Vì sao chọn mực in tương thích Greencombo

Trận chiến tiếp tục về sự khác biệt giữa các hộp mực in chính hãng và các hộp mực máy in tương thích. Vì vậy, nhiều bài báo đã viết về chủ đề này và người tiêu dùng mức trung bình dường như còn phân vân lựa chọn.

Định nghĩa hộp mực in tương thích
Một hộp mực tương thích về cơ bản là bản sao của hộp mực in chính hãng được sản xuất bởi bên thứ ba. Mặc dù có hàng trăm công ty sản xuất hộp mực tương thích một số nhãn hiệu chung phổ biến hơn bao gồm các loại GreenCombo, Vmax..
Chúng tôi đã chạy thử nghiệm rộng rãi trong nhiều năm với tất cả các thương hiệu chính của loại mực in tương thích và chúng tôi tin rằng thương hiệu GreenCombo mà chúng tôi đã bán lẻ từ năm 2015 là hộp mực chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. 
Các quan tâm chính với hộp mực in tương thích là khả năng tương thích, chất lượng bản in. Nếu bất kỳ sản phẩm chất lượng nào trong số này không có vấn đề này cũng có vấn đề khác sẽ xảy ra. Những vấn đề này bao gồm rò rỉ mực, chất lượng mực nạp laser, bản in kém, kẹt giấy hoặc lắp không đúng cách trong máy in và hộp mực “không được nhận diện”.
Ưu điểm của việc sử dụng hộp mực in tương thích
Lợi thế rõ ràng của một hộp mực tương thích là giá thấp so với mực in chính hãng là từ 40 – 90%. Không chỉ rẻ hơn mà hầu hết  đều chứa nhiều mực hơn so với hộp đựng thương hiệu chính hãng. Mực in tương thích sẽ khô ngay lập tức khi bạn in hóa đơn, trong khi sử dụng mực in chính hãng, chúng mất nhiều thời gian để khô và bị nhòe do mực in sử dụng có nguồn gốc từ dầu.
Nói rằng chất lượng in vẫn còn rất nhiều tranh cãi và hầu như không thể nói bất kỳ sự khác biệt lớn nào về giữa hai loại mực.
Nhược điểm của việc sử dụng mực in tương thích
Đã có một sự suy giảm lớn hơn trong các bản in bằng cách sử dụng mực in tương thích so với những người sử dụng loại mực thương hiệu dưới tia UV. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là vấn đề đối với phần lớn người tiêu dùng vì hầu hết các hình ảnh và tài liệu in đều lưu trữ ở nhiệt độ bình thường.
Trong một nghiên cứu độc lập được thực hiện về chất lượng in giữa các hộp mực chính hãng và không chính hãng, các hộp mực tương thích thực sự được xếp hạng cao hơn cho các nhãn hiệu nhất định. Có người sử dụng xác định rằng, các loại mực không chính hãng rẻ hơn thực sự được xếp hạng cao hơn trong một số trường hợp cho chất lượng in cao hơn so với các hộp mực thương hiệu đắt tiền hơn. 
Trong hơn 8 năm xử lý xử cố in ấn, tôi chưa nghe thấy bất kỳ trường hợp nào về hộp mực in tương thích làm hỏng máy in. Thật không may, nhiều người bán máy in sẽ nhanh chóng đổ lỗi cho hộp mực in tương thích nếu xảy ra sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *