Với hơn 500 camera IP DF tại Century Plaza

DF Century Plaza hiện sử dụng máy ảnh kỹ thuật số với các tính năng cung cấp chất lượng hình ảnh cao trong mọi loại môi trường ánh sáng.

Hikvision đã hiện đại hóa hệ thống giám sát video tại DF Century Plaza, một khu phức hợp thương mại nằm ở Águas Claras (Quận Liên bang), Brazil. Với diện tích 240 nghìn mét vuông, không gian bao gồm một trung tâm mua sắm, một tòa tháp dân cư với 1.250 căn, một tòa tháp thương mại với 890 căn, một khách sạn và một siêu thị. Trong dự án này, Hikvision đã lắp đặt camera chống trộm bao gồm tổng cộng khoảng 600 thiết bị bảo mật, 500 trong số đó là camera IP , cho cả khu vực bên trong và bên ngoài của khu phức hợp, cùng với máy quay video và giải pháp video wall. Camera của Hikvision bao gồm các model có nhiều tính năng thông minh khác nhau như người đang kiểm soát giao thông công cộng và công nghệ DarkFighter . 

Một trong những tính năng nổi bật là việc sử dụng công nghệ DarkFighter độc quyền của Hikvision, hoạt động ở độ phân giải cao và màu sắc sống động ngay cả trong bóng tối gần như hoàn toàn (0,001 lux). Máy ảnh vòm tốc độ Hikvision được cung cấp bởi công nghệ DarkFighter được đặt trên chu vi của trung tâm mua sắm. Máy ảnh này có zoom 36x và hoạt động tốt ở những khu vực thiếu sáng, chụp ảnh chất lượng cao. 

Một số máy ảnh có dải động rộng 120 dB ( WDR ) – một trong những điểm nổi bật của dự án này. Nằm trong hàng chục khu dân cư phức tạp hoặc thương mại, máy ảnh này được chọn vì khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét ở cả độ sáng cực cao và ánh sáng rất thấp, cung cấp bù ánh sáng cùng với hình ảnh có độ bão hòa thấp, độ rõ cao. Ngoài ra, các máy ảnh với công nghệ ANPR và phân tích nội dung video qua đường truyền cũng đang hoạt động trên các vành đai của khu phức hợp. 

Phần mềm phân tích gắn kết dự án với nhau và cung cấp một số lợi ích, bao gồm tìm kiếm cảnh quay hiệu quả và kiểm soát truy cập của nhà điều hành. Ngoài ra, những người có trách nhiệm có thể xem toàn bộ tổ hợp từ xa với sự hỗ trợ từ ứng dụng Hik-Connect . Nhờ có Giám đốc Dịch vụ ABL của công ty địa phương, Trung tâm Chỉ huy Hoạt động (CCO) bao gồm giải pháp tường video hoàn chỉnh của Hikvision. Nhóm chịu trách nhiệm cho hoạt động bao gồm các kỹ sư và kỹ thuật viên được chứng nhận. Giám sát toàn hệ thống diễn ra trong thời gian thực, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. 

Theo Fábio Oliveira, quản lý tại ABL, công ty quản lý của DF Century Plaza, những khó khăn lớn nhất là sự phức tạp của dự án, với các nhu cầu giám sát khác nhau và nhu cầu bảo mật cụ thể. “Thách thức chính là tích hợp toàn bộ hoạt động và tìm ra một hệ thống đáp ứng tất cả các yêu cầu – từ chất lượng kỹ thuật cao đến chi phí và độ bền phải chăng, mang đến những công nghệ mới nhất. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của hình ảnh và các tùy chọn vận hành. được cung cấp cho chúng tôi bởi Hikvision. ” 

Theo Alvaro Junior, Giám đốc phát triển kinh doanh của Hikvision ở Brazil, đây là một dự án chuẩn cho thị trường. “Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn tìm cách lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ nhà tích hợp. Chúng tôi nghĩ rằng lợi ích của dự án sẽ đến với tất cả mọi người. Hikvision luôn cố gắng mang lại lợi ích cho nhà tích hợp, khách hàng và khách hàng cuối cùng, tạo ra kỹ thuật phức tạp nhất giải pháp một giải pháp bảo mật khả thi về kinh tế.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *